Ngôn Ngữ : Ngoại ngữ 

Ấn bản khổ to bìa cứng – mạ vàng mắt ngọc ngay trên trang sách, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Thiết kế lật xoay – giở ấn tượng trên từng chi tiết. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..


+ Đọc cuốn sách này, cũng như đang dùng những lá thư và tất cả các phong bì cũng với những tấm bản đồ ẩn, tự mình lên đường khám phá tất cả các loại kho báu


==>Đừng thắc mắc vì sao Ai Cập lại thu hút đến như vậy? Từ 7000 năm trước đây, khi mà con người Việt Nam đang ở thuở bình minh, ở thời đồ đá, chuyển sang đồ đồng thì người Ai Cập đã nhìn ra vũ trụ, tính toán thiên văn, bàn luận triết học rồi đó ạ.
+ Nền văn minh Ai Cập cổ đại phát triển rực rỡ bên bờ sông Nin luôn khiến cả thế giới bị mê hoặc bởi những thành tựu đáng chú ý về nghệ thuật, kiến trúc, tượng đài, kỹ thuật và y học. Tối nay anh có rảnh không?.


+ ĐẦY ĐỦ - ĐỒ SỘ NHẤT về những công trình kì vĩ có 102 và đi kèm với nó là những nét văn hóa đặc trưng nhưng không thể có, không bị pha trộn bởi bất cứ nơi này. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đẹp gì mà đẹp!.

Phiên Bản: bài cứng, Nhập Khẩu


+ Một Ai Cập cổ đại - và sự ly kỳ của những bí ẩn chưa được khám phá đã ẩn giấu cách chúng ta hàng ngàn năm đều sẽ được dần hé lộ trong cuốn Egyptology này. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

Bạn có thể đọc Egyptology khi đang ở công ty nào đó không?
 • Nhà xuất bản: Templar Publishing
 • ISBN-13: 9781840118520
 • Loại bìa: Hard cover
 • Số trang: 30
 • Công ty phát hành: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế Á Châu
 • SKU: 1136000140602

 • nghe chuyện cổ tích về các nàng công chúađọc sách đắc nhân tâm bí quyết thành côngdấu hiệu kết thúc tuổi dậy thìcua thien tra dia tap 2jolly phonics booktình yêu còn lại tập 9xem tướng số đàn ôngthiên thần và ác quỷ tikidragon ball z tập 2

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM