Hơn nữa, các em cũng có thể bắt đầu làm quen và học các từ, câu tiếng Anh đơn giản từ bộ sách này nữa đấy! Chưa bao giờ tiếng Anh lại dễ tiếp thu đến thế, bởi các từ, các câu tiếng Anh được lồng ghép khéo léo vào câu chuyện, có ngữ cảnh nên rất dễ tiếp thu, học mà chơi, chơi mà học, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Rất bổ ích và lý thú phải không nào các em!

. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Đặc biệt hơn nữa, không chỉ các em nhỏ, mà các bậc phụ huynh cũng có thể coi đây là tài liệu tham khảo cực kỳ bổ ích trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con của mình, bởi giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn hiện nay đang rất được đề cao, Tôi rất hài lòng.!. Và chính trong quá trình bồi dưỡng cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ rút ra được cho mình rất nhiều điều chiêm nghiệm từ những khía cạnh và vấn đề mà bộ sách đề cập đến, nhất là trong phần "Đôi lời gửi bố mẹ" mà chúng tôi nhắn nhủ ở cuối mỗi tập sách. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Bộ sách này bao gồm 3 bộ nhỏ, mỗi bộ có 6 tập, Cũng được đấy chứ. Bộ sách là những câu chuyện xoay quanh Gà con, một bé gà hết sức đáng yêu! Những câu chuyện của Gà con trong cuộc sống thường nhật ở nhà và ở nhà trẻ được tái hiện lại cực sinh động và vô cùng đáng yêu qua lời văn giản dị và tranh minh họa sinh động, Cũng được đấy chứ. Bộ sách sẽ giúp các em bồi dưỡng những kỹ năng đầu đời như làm thế nào để biết cư xử lễ phép, lịch sự, biết sống chan hòa và yêu thương bạn bè, biết chia sẻ, biết cách kiềm chế bản thân, biết thể hiện tình yêu và niềm tự hào về bố mẹ của mình... Thú vị nhỉ.

Bồi dưỡng kỹ năng cho con cái, giúp bố mẹ và con cái hiểu và gần gũi nhau hơn là những thông điệp mà bộ sách muốn gửi gắm! Một bộ sách đầy ý nghĩa dành cho cả con và bố mẹ phải không nào! Cùng đọc sách để khám phá nhé!

Gà Con Lon Ton - Ước Mơ Này Là Của Bé Gà

Bộ sách Gà con lon ton là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ thuộc tủ sách Kỹ năng sống, là bộ sách dành tặng cho con với niềm yêu thương vô hạn từ bố mẹ. Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Gà Con Lon Ton - Ước Mơ Này Là Của Bé Gà này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
 • Tác giả: Lời: Cam Vi - Tranh: Ngô Ba, Trương Kiều
 • Số trang: 40
 • Kích thước: 20.5 x 19.6 cm
 • Ngày xuất bản: 07-2016
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2522877772494

 • ai hiểu được lòng em reviewđồng chívăn mẫu lớp 9 bàidựng 3d trong autocadlễ nhập trạch nhà chung cưthe picture of dorian gray vietsubtruyện tranh thạch sanh lý thôngmối tình đầu tấn minhăn cơm không

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM