Cuốn sách soi chiếu tuổi thơ đầy kỉ niệm buồn của tác giả, những biến cố của gia đình gắn với những năm tháng đầy biến động của đất nước… nhưng ẩn dưới nỗi buồn vẫn là những niềm hạnh phúc, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Hạnh phúc bởi khi người ta mới lớn tâm hồn như một nhành xanh tươi, cho dù chịu nhiều mưa gió thì vẫn ẩn chứa một sự khao khát mạnh mẽ, mơ hồ và đẹp đẽ về tương lai, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Với tuổi thơ, cái gì cũng mới lạ và sự háo hức say mê át đi tất cả những điều không vui, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Hơn nữa, những ngày xưa ấy, lòng người cho dù có thô mộc, hành xử có vụng về thì vẫn ẩn chứa sự trong sáng giản dị và lòng tốt chân thành cho nên những gì tưởng là đáng trách vẫn có thể tha thứ được. Nó có ý nghĩ gì không?.

Đình tưởng chừng đã có tất cả trong tay: một hãng xe khách qui mô còn nhỏ nhưng đang ăn nên làm ra, một người vợ xinh đẹp và yêu thương anh, những đứa con đẹp đẽ đáng yêu, Sao vậy trời!. Biến cố thời cuộc xảy đến, anh mất hết cơ nghiệp, Sao vậy trời!. Và số phận cứ liên tục trêu ngươi, Sao vậy trời!. Nhưng trong những năm tháng cơ cực và chông chênh đó, luôn lấp lánh tình người: tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bằng hữu, tình xóm giềng. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?.

“Giấc mơ đời người” là tiểu thuyết thứ ba của Đoàn Bảo Châu, tiếp nối mạch viết đầy chất đời, tình người và tinh thần nghĩa hiệp đã tạo nên thành công của “Khói” và “Vui buồn trong hộp”. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Giấc Mơ Đời Người ra nghiên cứu
 • Kích thước: 13 x 20 cm
 • Ngày xuất bản: 03-2019
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Số trang: 392
 • SKU: 4757590756409

 • erich maria remarque tikiweb vănbuilding codes illustrated ching pdf downloadmệnh phượng hoàng tập 2 tikikiến thức - luyện kỹ năng tiếng anh 12làm quen với chữ cái a ă â violetlời hay ý đẹp về cuộc sốnggiải bài tập hóa 12 bài 29500 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 7

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM