- Chương III, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Nguyên hàm, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Tích phân và ứng dụng

- Đáp án: Bao gồm các đáp án và hướng dẫn cách giải cho phần câu hỏi trắc nghiệm, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Phần này sẽ giúp các em đối chiếu lại kết quả bài làm của mình, tìm ra lỗi sai và hoàn thiện kiến thức. Bạn cảm thấy thế nào?.

Giải Bài Tập Giải Tích Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao)

- Chương IV, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Số phức

Quyển sách Giải Bài Tập Giải Tích Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và củng cố kiến thức tại nhà, Cậu biết , mau nói đi. Nội dung sách được trình bày tương ứng với SGK Giải tích lớp 12 nâng cao, bao gồm 4 chương với các bài cụ thể:

- Chương I, Hoàn toàn không thể xảy ra!. Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

- Tóm tắt lý thuyết: Trình bày những vấn đề lý thuyết trọng tâm mà các em cần hiểu và nắm vững. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Mỗi bài của chương đều bao gồm 4 phần cụ thể:

- Câu hỏi trắc nghiệm: Trình bày các câu hỏi trắc nghiệm nhằm giúp các em ôn lại kiến thức đã học. Lạ lắm nhỉ??.

- Chương II, Nhanh lên. Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số lôgarit

- Bài tập căn bản: Trình bày lời giải chi tiết của các bài tập vận dụng trong sách giáo khoa giúp các em biết các trình bày bài với đủ các bước lập luận. Cũng giống như mọi người thôi!.

Đây là tài liệu bổ ích giúp hỗ trợ các em học sinh học tốt môn Giải tích và chuẩn bị kiến thức cho các kì thi. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Giải Bài Tập Giải Tích Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Số trang: 246
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 06-2015
 • SKU: 2489821286455
 • Tác giả: PGS. TS Nguyễn Văn Lộc (Chủ biên)
 • Công ty phát hành: SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ

 • bí mật dinh dưỡng cho sức khỏengân hàng câu hỏi trắc nghiệmtuyển tập truyện cười hay nhấtbài học từ những câu chuyện ngụ ngônbared to you tiếng việtcác món nhậu với bia hơicánh đồng bất tận tikihóa 9 violetbảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học download

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM