Đại học Harvard có bí quyết gì đào tạo được nhiều nhân tài như vậy ?

Cách giáo dục của họ có gì đặc biệt chăng ?

Đại học Harvard thành công không bởi quy mô to lớn của trường với nhiều ngành học đa dạng mà là phương pháp giảng dạy tiên tiến, tinh thần cầu thị theo đuổi chân lý quý giá và những tinh hoa trí tuệ được đúc kết trong hơn 300 năm qua, Điều này thật vô nghĩa.. Trong cuộc đời mỗi người, 4 năm học đại học chỉ là những năm tháng ngắn ngủi, nhưng cũng chính trong thời gian ngắn ngủi ấy, họ đã học được những kiến thức quý báu, học được cách làm người, học làm người thành công, biết suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống, Điều này thật vô nghĩa.. Mặt khác, thời gian ấy còn giúp họ tích cực chuẩn bị cho việc thực hiện mục đích sống và giành được thành công. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy..

Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng nhất thế giới, Phải chăng nó không phù hợp?. Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo ra 8 vị Tổng thống nước Mỹ, 40 vị giành giải thưởng Nobel, 32 vị giành giải thường Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức tài giỏi cống hiến cho nền khoa học thế giới, chính trị, kinh doanh... Quá sức mong đợi..

Cuốn sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard (Tập 3: Muốn Thành Công, Hãy Tôi Luyện Bản Lĩnh Vững Vàng) hội tụ nhiều quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục gia đình tốt nhất, từ đó giải mã toàn bộ những gì tinh túy nhất trong quan điểm giáo dục của Harvard, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm giản dị, chất phác nhất trong cuộc sống cũng như bản lĩnh sống, chỉ ra được bản chất của thành công. Không phải chuyện đùa đâu!.

Bạn có nghĩ Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập 3 được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?
 • SKU: 2437080108728
 • Số trang: 400
 • Tác giả: Vương Nghệ Lộ
 • Công ty phát hành: Pandabooks
 • Ngày xuất bản: 09-2016
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • yona công chúa bình minh tập 12a storm of swords amazonbài tập ngữ pháp tiếng anhtrạng nguyên đầu tiên của nền khoa cửfruit basketsinh hoc 7trần cừ lấy thân mình lấp lỗ châu maibảng tuần hoàn đầy đủdoc truyen doremon tap 33

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM