Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 5)

Nội dung giáo trình được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học, Chị không biết gì thì thôi. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên. Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

- Câu chuyện về chiếc đồng hồ báo thức

- Tết Trung Thu

Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Bài học, Từ mới, Bài tập, Ngữ pháp, Chú thích giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập, Làm gì vậy chứ?. Phần đáp án và bảng từ vựng cuối sách sẽ hỗ trợ cho việc học của bạn tốt hơn và nâng cao vốn từ vựng. Cũng được đấy chứ.

- Xe đạp của chị tôi bị trộm rồi

- Tôi đã leo lên Bát Đạt Lĩnh Trường Thành

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 5) là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói. Thật lố bịch.

- Tôi muốn làm mai cho bạn

- Áo của bạn mất đi hai cái nút

- Buôn bán phải chú ý đến uy tín

Sách bao gồm các bài học về chủ đề:

Phần bài tập của giáo trình xoay quanh bài học và các điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

- Cô ấy muốn nghiên cứu phong tục dân gian Trung Quốc

- Mẹ cũng nên hưởng phúc rồi

- Giấy vệ sinh và giấy viết thư

Ngoài ra, tập sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà. Không thể như thế được!.

Bài học trong giáo trình xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 5) (Kèm CD) ra đọc
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 168
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Ngày xuất bản: 12-2014
 • SKU: 2390376598316
 • Tác giả: Quách Chí Lương
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn

 • bài tập về kim loại500 bài tập ngữ pháp tiếng pháphãy nhắm mắt khi anh đến tập 1sách giáo khoa ngữ văn lớp 7 tậpbackworks 2016sách cho bé 6 thángquá trình tái bảnđể học tốt văn 9đàn cổ cầm khỏa thân

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM