Giáo trình gồm ba tập (sáu cuốn):
- Từ bài 1 đến bài 10 là giai đoạn dạy ngữ âm, tập trung tiến hành giảng dạy và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán.
- Từ bài 11 đến bài 60 thông qua những bài hội thoại thông dụng, tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng.
- Từ bài 61 đến bài 100 là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văncủa học viên. Bạn thấy sao.

Để giúp học viên tiếp xúc với âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp của tiếng Trung Quốc hiện đại, bên cạnh giáo trình còn có một bộ băng ghi âm do các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn của Trung Quốc đọc chuẩn xác, diễn cảm các phần luyện tập, bài đọc và dẫn đọc các từ mới. Tránh xa tôi ra.

Hoàn thành giáo trình này, học viên có thể tiến hành hội thoại thông thường, và dựa vào từ điển, có thể đọc hiểu những bài văn thông thường. Cũng chẳng được bao lâu!.

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 2 Quyển Thượng (Phiên Bản Mới)

Giáo Trình Hán Ngữ có 3300 từ mới, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm thống nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới của từng bài. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

Mỗi bài của giáo trình này gồm bài đọc, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Bộ Giáo Trình Hán Ngữ này được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán Ngữ Giáo Trình của các chuyên gia trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Bạn có thể đọc Giáo Trình Hán Ngữ Tập 2 Quyển Thượng (Phiên Bản Mới) khi đang làm kiểm tra, học hỏi, lặp lại hoặc nhận. Còn mình thì thích đọc khi đang vặn.
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 11-2013
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • SKU: 2513464565223
 • Tác giả: Dương Ký Châu
 • Số trang: 400

 • lặt lá maitao đàn tikimặt dày tâm đen mp3những câu đốtìm hiểu về điện toán đám mây vàcách giải các bài toán đố lớp 3xem sách học tốt ngữ văn 6giải sách bài tập vật lý 6 bàiý tình thân pdf

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM