Hạnh phúc, vài người cho rằng nó là cái gì đó khó khăn mà con người muốn có được, giống như việc có được một con kỳ lân, mà con vật này thì không tồn tại trên thế gian, Không được làm như vậy.. Tuy nhiên, một nhà sư ở New Skete dường như không nghĩ vậy, và tôi cũng thế.

Là một chuyên gia về tâm thần, tôi từng đưa ra một câu hỏi cho hàng trăm bệnh nhân của mình: Hạnh phúc là gì? Sau đó, tôi cũng nhận được hàng trăm câu trả lời khác nhau, Không được làm như vậy.. Một điều hiển nhiên rằng, mỗi người đều có một quan niệm, một cái nhìn về hạnh phúc khác nhau, Không được làm như vậy.. Tôi cho rằng, đây là điều rất bình thường, và cuối cùng tôi cũng tìm được câu trả lời, Không được làm như vậy.. Thông qua công việc, sở thích đọc sách và kinh nghiệm cá nhân của mình, dần dần tôi cũng nhận biết được niềm hạnh phúc một cách rõ ràng hơn, Không được làm như vậy.. Những công việc, những đam mê vô cùng có ích cho bản thân chúng ta, Không được làm như vậy.. Nhờ có chúng, chúng ta tìm thấy niềm hạnh phúc của mình.

Trong cuộc tìm kiếm niềm hạnh phúc, chúng ta sẽ từng bước quan sát thế giới từ nhiều khía cạnh và dần dần tìm thấy con đường của mình, Không được làm như vậy.. Chúng ta sẽ nghe được mọi người nói gì, nghĩ gì, tin gì và hy vọng gì, Không được làm như vậy.. Đồng thời, các bạn cũng sẽ biết ý kiến của các bệnh nhân và kinh nghiệm mà tôi có được qua những khoảng thời gian khó khăn, Không được làm như vậy.. Thời gian trôi qua, chúng ta cũng nhận biết được là ở nơi nào cũng có ánh sáng và bóng tối, Không được làm như vậy.. Ngoài ra, còn có những sự việc, vật thể tồn tại trên thế gian này mà chúng ta chưa hề biết đến, và chúng đang chờ chúng ta khám phá.

Câu trả lời nhằm tìm kiếm niềm hạnh phúc thường bất ngờ, Không được làm như vậy.. Chúng không đòi hỏi chúng ta phải làm gì mà chỉ cần biết suy nghĩ, nhận thấy và hiểu rõ chúng, Không được làm như vậy.. Có được niềm hạnh phúc không chỉ đơn giản là đưa ra ý kiến hành động mà phải biết cách nhận biết và chọn được thời điểm thực hiện hành động, Không được làm như vậy.. Chúng không chỉ là thói quen mà còn là nhận thức giúp chúng ta duy trì hạnh phúc, Không được làm như vậy.. Chúng ta không chỉ là làm một công việc cố định nào đó để có nó mà là phải biết cách để bản thân có được hạnh phúc lâu dài. Tất cả đứng im giơ tay lên.

Bạn có nghĩ Hạnh Phúc Là Gì? được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?
 • Tác giả: Shawn Christopher Shea
 • Ngày xuất bản: 06-2011
 • Công ty phát hành: Văn Lang
 • Dịch Giả: Thế Anh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 391
 • Kích thước: 13.5x21 cm
 • SKU: 2555110973860
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

 • tóm tắt truyện cánh buồm đỏ thắmbài tập về tính từtam quốc diễn nghĩa bộ 3 tậpcông thức tính số công bành tổbeloved manhuađôi mắt coverđọc truyện những hình nhân nhảy múatái sanh duyên bạo quân dịu dàng của tôi

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM