Theo Wikipedia tiếng Việt, trong tiếng Hy Lạp cổ , từ “historia” - gốc của từ “lịch sử” trong nhiều ngôn ngữ - có nghĩa là “sự tìm hiểu kiến thức bằng cách điều tra”, Bỏ tay ra. Bạn đọc, nhất là các bạn đọc nhỏ tuổi khi đọc bộ sách này, mong các bạn luôn đặt câu hỏi của người điều tra rằng: “Có thực khuôn mặt người xưa như thế này chăng?”, “Trang phục, hoạ tiết trên trang phục có thực như thế này chăng?”, “Chiến thuyền, chiến cụ có đúng như thế này chăng?”.., Bỏ tay ra. Mỗi câu hỏi các bạn đặt ra là một bước đi tới sự khám phá, tìm tòi, điều tra cho lịch sử nước nhà ngày càng sáng tỏ... Cố lên nào!.

Hào Khí Đông A - Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Những câu chuyện, do người vừa am hiểu lịch sử vừa biết cách thể hiện nhẹ nhàng bằng ngôn từ thuật lại, sẽ chuyển tới bạn đọc những điều quá khứ muốn trao truyền để chúng ta biết tự hào về quá khứ và xây đắp niềm tự hào cho tương lai, Đi thôi nào!. Riêng hoạ sĩ lại dùng màu sắc và đưòng nét dẫn dắt các bạn trở về thế giới của cha ông, giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận từ lịch sử những điều bổ ích. Bạn thấy sao.

Hào khí Đông A - chỉ qua cái tên hẳn bạn đọc đã cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của cha ông mà bộ sách tranh này mong truyền tải, Không phải chuyện đùa đâu!. Mười truyện trong bộ sách kể về mười nhân vật lịch sử lừng lẫy của nhà Trần - những con người đã góp phần làm nên một triều đại ba lần đánh bại giặc Nguyên - Mông xâm lăng và nâng nền văn hiến dân tộc lên một tầm cao của tinh thần tự chủ. Đây chỉ là một chút lòng thành..

 

(Lời giới thiệu của Nhà sử học Dương Trung Quốc)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Hào Khí Đông A - Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn này vậy.
 • SKU: 2520550516359
 • Công ty phát hành: Đông A
 • Số trang: 16
 • Ngày xuất bản: 11-2014
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tri Thức
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • phụ mẫu mp3mật ngữ 12 chòm sao facebooknem chaymastering skills for the toefl ibt advanced readingcảm nhận về hà nội băm sáu phố phườngsách giao tiếpđáp án trọng tâm ngữ pháp tiếng anh lớp 9nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào nhã namđề thi cơ học kết cấu 1

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM