Truyện cổ tích Giai nhân và quái vật không đơn thuần là một truyện kể để ru ngủ các bé mà còn truyền đạt sự kỳ diệu và sức mạnh của một tình yêu chân chính, Chắc là thế rồi!. Nó giúp bồi đắp cho hạt giống nhân bản trong mỗi con người, hình thành một nhân cách tốt, Chắc là thế rồi!. Cuốn sách kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả. Trời đất ơi.

Bộ sách Happy reader biên soạn lại bằng tiếng Anh các tác phẩm kinh điển, gồm năm cấp độ, từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp, Oa! Thích quá đi!. Độ phức tạp và phong phú của từ vựng sẽ tăng theo từng cấp, Oa! Thích quá đi!. Ở cấp nhập môn, tức 350 từ, các tác phẩm thường là truyện cổ tích vì nội dung của chúng đơn giản, dễ nắm bắt và theo dõi, Oa! Thích quá đi!. Mục đích chọn thể loại này là để người học không bị ngắt mạch cảm hứng khi gặp từ mới hay nản lòng khi tập nghe theo đĩa CD, Oa! Thích quá đi!. Nếu để tâm lý “ngoại ngữ thật khó học” hình thành từ lúc bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì bạn sẽ vô tình tạo ra một lực cản cho việc theo đuổi tiếng Anh, Oa! Thích quá đi!. Do đó, bắt đầu bằng truyện cổ tích là hợp lý vì chúng không những khơi dậy niềm cảm hứng từ sự ưu ái tự nhiên dành cho những câu truyện thần tiên mà còn tạo ra một khởi đầu thuận lợi, giúp bạn loại bỏ ngay tâm lý kia. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

Ai cũng có thể đọc Happy Reader - Giai Nhân Và Quái Vật - Kèm 1 CD khi đang làm thúc giục, giới thiệu, kháng cáo hoặc ngạc nhiên. Còn mình thì thích đọc khi đang bêu xấu.
 • Ngày xuất bản: 01-2012
 • SKU: 2520587562787
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

 • ielts reading practicethiết kế bàiluyện nghe tiếng anh trình độtây y là gìbien ban chien tranh7 hk2bai tap toan trac nghiem lop 1tóm tắt truyện hai bà trưngquản lý nhân sự

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM