Khi quyển Grimoire của vua Solomon, quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời, bị báo mất cắp, cặp sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ, Dừng tay lại. John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình …, Dừng tay lại. trước khi quá muộn.“… Ngay khi đang nói, John đã cầm kiếm đâm vào cái người có hình dáng giống như cha cậu như lời hướng dẫn nghiêm ngặt của Eno: “Kẻ thâm nhập bắt buộc phải giết chết người bảo vệ thứ bảy mà không chút lưỡng lự, hoặc sẽ phải đối mặt với sự thất bại hoàn toàn của tham vọng bí hiểm của mình”, Dừng tay lại. John không chắc từ “bí hiểm” nghĩa là gì, nhưng cậu có thể chắc chằn rằng nếu không làm đúng theo hướng dẫn của Eno đến từng câu chữ, cậu sẽ không bao giờ được gặp lại em gái – ít nhất là đứa em mà cậu biết và yêu quý. Trời ơi! Thật thế ư?.

Nhưng nếu John nghĩ rằng thanh kiếm của cậu sẽ xuyên qua không khí, cậu đã lầm, Chị không biết gì thì thôi. Qua cán cầm của thanh kiếm, cú đâm của cậu có cảm giác thật đến rợn người, Chị không biết gì thì thôi. Còn tệ hơn nữa là việc cái người giống hệt cha cậu hét lên một tiếng kinh hoàng, như thể ông thật sự bị đâm chết, Chị không biết gì thì thôi. Và ông cũng không biến mất như những người bảo vệ khác, Chị không biết gì thì thôi. Thay vào đó, ông ngã gục mặt xuống đất và nằm im lìm giữa một vũng máu, Chị không biết gì thì thôi. Máu nhìn quá ướt, quá thật và quá đỏ. Nhanh lên.

John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời, Tại sao lại thành ra như thế?. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London, Tại sao lại thành ra như thế?. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp. Khi nào anh bắt đầu đi.

Bạn có thể coi Hậu Duệ Thần Đèn - Tập 2: Djinn Xanh Babylon khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Ngày xuất bản: 08-2010
 • Số trang: 512
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2510283739897
 • Dịch Giả: Đảo San Hô
 • Tác giả: P.B.Kerr

 • truyện rất ngắnbarron's ielts international english 2nd editiongod help the child read onlineloạn thế vi vương spoilgiải thích sự hình thành loài hươu cao cổchàng có thể hủy hoại em không sarah macleanyêu thương dạ mạn truyenfullcách tự họcđọc truyện cổ tích về các loài hoa

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM