Hiện nay trên thị trường sách, có khá nhiều sách đề cập đến hệ thống điều khiển khí nén với rất nhiều phương pháp thiết kế với các quan điểm khác nhau, Không có gì đặc biệt cả!. Nhằm góp phần làm phong phú thêm kiến thức về phương pháp thiết kế hệ thống điều khiển tự động bằng khí nén, tác giả chân thành mong muốn mang đến độc giả cuốn sách này với những phương pháp thiết kế hệ thống khí nén trên cơ sở lý thuyết tự động hóa, Không có gì đặc biệt cả!. Nội dung cuốn sách này không đi sâu vào kết cấu, cấu tạo của các thiết bị khí nén mà chủ yếu đi vào các phương pháp thiết kế ứng dụng. Làm gì có chuyện đó.

Hệ Thống Khí Nén Trong Công Nghiệp

Các hệ thống và thiết bị tự động hóa hiện nay đa dạng về chủng loại, Trông bạn thật là tuyệt. Một trong các hệ thống thiết bị được sử dụng nhiều là hệ thống điều khiển khí nén, Trông bạn thật là tuyệt. Đặc điểm của hệ thống điều khiển khí nén là rất linh hoạt trong thiết kế và sử dụng, phù hợp với các môi trường đòi hỏi cao về độ sạch và vệ sinh an toàn, hoạt động nhanh hiệu quả, dễ lắp đặt. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

Cuốn sách Hệ thống khí nén trong công nghiệp có thể được dùng làm giáo trình, tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường kỹ thuật, các kỹ thuật viên.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, việc nâng cao khả năng tự động hóa trong các dây chuyền sản xuất đóng vai trò quan trọng nhằm nâng cao năng suất, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cũng như góp phần giải phóng sức lao động của con người. Tất cả đứng im giơ tay lên.

Bạn có nghĩ Hệ Thống Khí Nén Trong Công Nghiệp (2011) được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?
 • SKU: 2440378325813
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 09-2011
 • Số trang: 298
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Tác giả: TS. Lê Hiếu Giang
 • Công ty phát hành: Công Ty TNHH Thương Mại STK
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM

 • truyện tranh cây tre trăm đốtsách nâng cao lớp 5đọc truyện lò luyện thần thúnanh trắng tikiphương pháp giải nhanh sinh học 12bé tập tôsổ tay giáo viên dạy nghềtập 12sách tiếng anh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM