Ba năm sau, Tạ Gia Thụ áo gấm trở về quê hương, trở thành người đàn ông chững chạc, trưởng thành như cô từng mong ước: “Anh đã trở thành loại người mà anh từng ghét nhất, chỉ bởi vì em thích”, Thú vị nhỉ. Anh trở về bên cô, Thú vị nhỉ. Còn cô, đã dốc cạn dũng khí một đời để nói với anh rằng: “Tạ Gia Thụ! Em không sợ anh đâu! Bất kể anh muốn làm gì, tổn thương em hay yêu em đậm sâu, anh cứ việc nhào tới.”

Và, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, hai con người ấy đã gặp nhau, cùng nhau nhảy múa hát ca, tiêu diêu tự tại. Phải chăng nó không phù hợp?.

Tạ Gia Thụ - một người đàn ông vô cùng ấu trĩ, vô cùng cợt nhả, vô cùng thần kinh.., Sao vậy nhỉ?. vô cùng nhiệt huyết, vô cùng thật tâm. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

Họ chưa từng yêu nhau, nhưng những tháng ngày không phải yêu đương đó lại là quãng thời gian vui vẻ nhất của Phùng Nhất Nhất, Điều này thật vô nghĩa.. Tạ Gia Thụ là tình cảm tươi đẹp nhất, dữ dội nhất trong sinh mệnh cô, cũng là khởi nguồn của mọi hỗn loạn và không an toàn trong sinh mệnh cô, Điều này thật vô nghĩa.. Người cô sợ nhất là Tạ Gia Thụ, Điều này thật vô nghĩa.. Cô cũng không hiểu vì sao, cho đến tận khi Tạ Gia Thụ đi Mỹ, trong suốt ba năm dài đằng đẵng, mỗi ngày đều nhớ anh đến quay quắt ấy, cuối cùng có một ngày cô đã hiểu: Cô sợ anh không vui, sợ giữa cô và anh, có người không hạnh phúc. Không phải chuyện đùa đâu!.

Thế nhưng, khi dũng khí trong người đã được dùng cạn, Phùng Nhất Nhất của năm hai mươi tám tuổi, lại một lần nữa vứt bỏ Tạ Gia Thụ để tìm đến cuộc sống yên ổn của mình... Điều này thật vô nghĩa..

Phùng Nhất Nhất của năm hai mươi lăm tuổi đã vứt bỏ Tạ Gia Thụ, Thật là kinh tởm với món ăn này. Lời cự tuyệt của cô đã đẩy Tạ Gia Thụ đi Mỹ. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Nhưng, lần đầu tiên Phùng Nhất Nhất ngang nhiên chống đối lại anh, cô nói: “Tạ Gia Thụ, tôi không thích anh.”

Hoài Niệm

Vào một đêm tối, Tạ Gia Thụ đưa Phùng Nhất Nhất lên núi đốt pháo hoa, sau khi cõng cô xuống núi, anh đã thổ lộ với cô rằng: “Đối với tôi, trên thế giới này chỉ phân ra làm hai loại người: Tuyệt đại đa số người tôi không thích, còn có rất ít người, vài người tôi thích, ví dụ như mẹ tôi, chị tôi.., Qủa là như vậy!. ví dụ như em.., Qủa là như vậy!. Phùng Nhất Nhất.., Qủa là như vậy!. tôi thích em.”

Phùng Nhất Nhất - một cô gái nhát gan, sợ chết, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Từ trước tới giờ, thứ cô muốn chỉ là những tháng ngày an ổn. Cũng bình thường thôi!.

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Hoài Niệm này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • SKU: 2515844719950
 • Ngày xuất bản: 04-2015
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 420
 • Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
 • Công ty phát hành: Bách Việt

 • 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu audiohọc nấu món ăntiếng anh đàm phán hợp đồngcách viết chữ hoacuộc sống thượng lưu của hoàng đế mèokhương tăng hội- thích nhất hạnhhọc phí trường thpt đức trígiải bài tập sgk hóa 11conan tập 93 khi nào phát hành

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM