Phần chú thích: Sau khi tinh lọc, chủ yếu chú thích những mẫu câu thường dùng nhất trong văn nói và giới thiệu những quy tắc trong văn hóa giao tiếp. Điềuđó không đúng sự thật..

Phần từ vựng mở rộng: Nhằm đảm bảo việc diễn đạt ngôn ngữ trong một ngữ cảnh diễn ra tự nhiên, lưu loát, mang tính thực tiễn, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Phần từ vừng mở rộng gồm 8 – 10 từ sau mỗi bài học có thể bù đắp chỗ trống này, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Các từ ngữ này xuất hiện trong bài tập, hoặc cung cấp để làm bài tập mở rộng. Không có gì đặc biệt cả!.

Phần bài học: Về cơ bản, bài học gồm hai phần đối thoại, giáo viên có thể chia đoạn tùy theo tình hình giảng dạy cụ thể, Lạ lắm nhỉ??. Phần phiêm âm La tinh được xếp dưới phần chữ Hán để người học có thể luyện tập bằng cách che phần phiên âm khi đọc bài, giúp người học hình thành thói quen trực tiếp đọc chữ Hán, bớt phụ thuộc quá mức vào phiên âm. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

Về mặt hình thức, giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 30 ngày(bộ mới) cũng được nâng cao rất nhiều, thêm vào nhiều hình ảnh, tranh minh họa, vừa có tác dụng hỗ trợ cho việc hiểu bài, vừa nâng cao tính trực quan, tăng thêm hứng thú khi làm bài tập, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. Để tiện cho việc lên lớp, trong phần đầu quyển sơ cấp, đã thêm vào 22 mẫu câu thường dùng trong lớp học. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Phần bài tập: Chú trọng việc kết hợp với nội dung bài học, thêm vào một số dạng bài tập đã được thực tiến chứng minh mang lại hiệu quả tốt, Cũng vui đấy!. Quyển sơ cấp tăng thêm phần bài tập ngữ âm và tập đọc để đáp ứng yêu cầu đọc đúng âm, đúng thanh điệu trong việc dạy khẩu ngữ, Cũng vui đấy!. Bài tập trong quyển trung cấp hết sức chú trọng đến tính thực tiễn, hiệu quả và khả năng mở rộng, nâng cao, hỗ trợ cho hoạt động dạy học trong nhà trường. Không cần đâu.

Bộ giáo trình này vừa có thể dùng làm giáo trình luyện nói cấp tốc, thích hợp dùng cho các lớp cấp tốc ngắn hạn với thời lượng lên lớp từ 60 đến 80 tiết, vừa có thể dùng cho các lớp bình thường lên lớp hàng tuần, hoặc cũng có thể dùng làm giáo trình tự học, Hồi hộp quá!. Để tiện cho người học, giáo trình có kèm đĩa MP3. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Kết cấu giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 30 ngàygồm: Bài học, từ vựng, chú thích, bài tập và từ vựng mở rộng. Im miệng.

Phần từ vựng: Ở trình độ sơ cấp, mỗi bài có khoảng 20 – 25 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ A, Để anh xem sao. Ở trình độ trung cấp mỗi bài khoảng 25 – 30 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ B, Để anh xem sao. Việc chọn lọc từ ngữ dựa theo đề cương HSK, nhưng cũng không cứng nhắc mà ở đây ưu tiên chọn những từ ngữ thường dùng trong các tình huống quy định. Không thể kiểm soát được mọi việc..

Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày: Trình Độ Trung Cấp

Ai cũng có thể đọc Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày: Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) khi đang làm đồng ý, giam, tìm kiếm hoặc dí. Còn mình thì thích đọc khi đang dâng.
 • Ngày xuất bản: 06-2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kích thước: 18.5 x 26 cm
 • Tác giả: Lưu Lập Tân, Lưu Hồng
 • Số trang: 180
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2394309859253

 • nha van nguyen viet hathe secret garden bookgiải vở bài tập toán lớp 4 tập 2 bài 113những quy tắc trong cuộc sốngtừ điển từ lóng tiếng anhdương cầm thơthế nào là người phụ nữ chín chắntớ từng thích cậu như thế đấy ebookgiải bài tập toán 9 tập 2 trang 11

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM