Tất nhiên, ngoài yếu tố năng lực và những kinh nghiệm bản thân tích lũy được, thì yếu tố đầu tiên tạo nên sự chú ý của các doanh nghiệp đối với bạn chính là bản hồ sơ bạn gửi đến xin ứng tuyển, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Tuy nhiên, viết sơ yếu lí lịch thế nào cho đúng và đủ ấn tượng để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng không phải là vấn đề đơn giản. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

Trong bối cảnh hợp tác kinh tế quốc tế đang diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, rất nhiều người  đã và đang tự đặt ra cho mình câu hỏi: “Làm thế nào để có được một công việc tốt? Một chỗ đứng thực sự trong các doanh nghiệp?”. Có chuyện gì vậy ?.

Sách được chia làm 5 phần, trình bày theo trật tự logic, khoa học để thuận tiện cho bạn đọc khi tham khảo, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Cụ thể là: ở phần 1, chúng tôi giới thiệu sơ lược về những yếu tố cần thiết của bản sơ yếu lí lịch; Các thuật ngữ thường dung và cách diễn đạt, trình bày về khả năng, trình độ của bản thân ứng viên lần lượt được đề cập đến ở phần 2 và phần 3, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Phần 4 giới thiệu một số thuật ngữ về khoa, ngành học và bằng cấp mà chúng ta thường gặp trong thực tế cuộc sống, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Cuối cùng là một số mẫu sơ yếu lí lịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn đọc có thể tham khảo và vận dụng. Chuyện gì thế.

Để giải đáp thắc mắc đó, cuốn sách này đã được biên soạn nhằm giúp các bạn có cái nhìn chi tiết nhất và vận dụng một cách hiệu quả nhất trong quá trình làm hồ sơ xin việc của mình. Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ.

Mời bạn đón đọc!

Bạn có nghĩ Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?
 • SKU: 2512288264176
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 160
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Công ty phát hành: Huy Hoang Bookstore
 • Ngày xuất bản: 01-2010

 • thực đơn ănhinh anh 12 conkinh duy ma cật le sy minh tungpháp sư tinh vânwaterloo canadaskkn một số biện pháp giúp học sinh học tốt môn tập làm văn lớp 2giáo trình pháp luật đại cương pdfdoraemon: nobita và nhữngafter you dessert

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM