Kaze Hikaru - Tập 7

KazeHikaru (Shining Wind trong tiếng Anh, Hán Việt là Phong Quang) có nghĩa"Ngọn gió toả sáng", Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Đây là một bộ manga nổi tiếng của nữ mangakaWatanabe Taeko - một tác giả truyện tranh sở hữu phong cách vui tươi, lạc quan và sâu lắng, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. "Kaze Hikaru" nhìn vào lịch sử Nhật Bản bằng con mắt trong sáng và khách quan nhất, hơn nữa lại thấm đẫm tình yêu đằm thắm của người phụ nữ. A!Đây rồi!.

Saunày còn có thêm Akesato, Yamanami Keisuke và Saito Hajime phát hiện rathân phận nữ nhi của Sei, Cai gì thế ?. Khi sống cuộc đời của một samurai tại doanhtrại Shinsengumi, Sei đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô cũng bắt đầunhận ra mình đang yêu Okita Souji, Cai gì thế ?. Chuyện tình cảm của người thiếu nữ đóliệu có thành công, khi mà thời đại cô đang sống chẳng có chỗ nào chotình yêu?

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Trời ơi! Thật thế ư?. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Câutruyện lấy bối cảnh cuối thời Bakumatsu, nhân vật nữ chính là TominagaSei, một cô gái trẻ có cha và anh trai bị Choshu giết hại, đã giả namnhi và gia nhập Mibu Roshi (sau này được biết đến với tên Shinsengumi)để trả thù, .Bình tĩnh đi!. Tại đây, cô được đội trưởng đội một, Okita Souji hết lòngdìu dắt, anh cũng là người đầu tiên trong nhóm biết rõ thân phận của cônhưng vẫn cho cô ở lại, .Bình tĩnh đi!. Tuy nhiên, Okita luôn muốn Sei rời khỏi nhómtrước khi cô gặp chuyện nguy hiểm. Bầu trời thật đẹp phải không anh ?.

Bạn có thể xem Kaze Hikaru - Tập 7 khi đang ở xưởng nào đó không?
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Tác giả: Taeko Watanabe
 • Kích thước: Đang cập nhật.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 05-2013
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • SKU: 2539399482589

 • tâm lý học trong nháy mắt pdfsuy ngẫm là gìlý thuyết sinh học 11báo cáo chuyên đề toánrené descartes8 học kì 1 thí điểmbí ẩn mãi mãi là bí ẩn tập 4ba vị tổng thốngđiều kỳ diệu của mùa thu

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM