Ở mỗi nhân vật, cuốn sách đảm bảo yêu cầu cung cấp kiến thức lịch sử, sử liệu mang tính khách quan, được thu thập từ các nguồn sử liệu chính thống như Đại Việt Sử Ký Toàn Thư, Đại Nam Thực Lục.., Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Mặt khác, dựa trên cốt lõi lịch sử, bằng hư cấu nghệ thuật, tác giả vận dụng sáng tạo những truyền thuyết, giai thoại li kì, hấp dẫn về các nhân vật, tạo nên những câu chuyện giàu màu sắc huyền thoại, lãng mạn. Cũng không tệ lắm đâu!.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Đan xen trong mỗi câu chuyện kể là hình ảnh minh họa, những chú thích về những nhân vật có liên quan đến nhân vật chính; đến bối cảnh, triều đại, sự kiện lịch sử mà nhân vật xuất hiện. Tôi không tin đó là sự thật!.

Cấu trúc từng truyện kể gồm hai phần chính:

Kể Chuyện Lịch Sử Nước Nhà - Thời Cuối Nhà Hậu Lê

- Kể chuyện về nhân vật. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

- Giới thiệu tóm tắt tiểu sử và sự kiện lịch sử gắn với nhân vật. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Kể Chuyện Lịch Sử Nước Nhà - Thời Cuối Nhà Hậu Lê được biên soạn nhằm giúp học sinh nắm chắc kiến thức lịch sử đã và đang học trong chương trình, sách giáo khoa Lịch sử ở các cấp học phổ thông, Như vậy là sao?. Đồng thời, giúp học sinh hình dung được những chân dung, tính cách, phẩm chất vừa cao cả, phi thường mà cũng vừa rất gần gũi, đời thường ở những vị vua anh minh, những trung thần giàu tài năng và đức độ.., Như vậy là sao?. có những đóng góp to lớn trong việc gìn giữ giang sơn, bờ cõi, xây dựng các triều đại hưng thịnh qua bao thăng trầm của lịch sử dân tộc. Cũng được đấy chứ.

Kể Chuyện Lịch Sử Nước Nhà gồm 10 tập của tác giả - Nhà thơ Ngô Văn Phú, là bộ sách kể về những nhân vật lịch sử Việt Nam qua các triều đại, từ thời Hùng Vương dựng nước cho đến thời kỳ chống thực dân Pháp xâm lược, À, được đấy!. Hầu hết đó là những nhân vật có cuộc đời, sự nghiệp gằn liền với những sự kiện lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc mà học sinh đã tiếp xúc qua sách giáo khoa Lịch sử, truyện tranh lịch sử hoặc qua thực tế đời sống văn hóa, lịch sử ở từng địa phương. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Kể Chuyện Lịch Sử Nước Nhà - Thời Cuối Nhà Hậu Lê ra nghiên cứu
 • SKU: 2589121465328
 • Số trang: 175
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày xuất bản: 05-2009
 • Tác giả: Ngô Văn Phú

 • địa chỉ củađọc sách kinh tế học hài hướca storm of swords audiobooksách tam quốc diễn nghĩa trọn bộ 2 tậpgiáo trình thị trường tài chính và các định chế tài chínhchiến thuật ôn thi thpt quốc giamuốn an được an tikibài hát thiếu nhi về màu sắcmastering skills for the toefl ibt 2nd edition advanced listening(audio book)

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM