“Ký ức ngày hè” - Tatsuya và Miyuki cùng vào thành phố mua sắm, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Trái tim Miyuki đập rộn ràng trước tình huống chẳng khác gì hẹn hò này, tuy nhiê

Sách có 2 phiên bản:

“Nữ hoàng và kỳ bầu cử hội trưởng” - Mayumi, vốn là học sinh năm ba, sắp phải rời khỏi vị trí hội trưởng Hội học sinh, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Và cô đã chọn ra người sẽ thế chỗ mì

“Tình bạn, lòng tin và nghi vấn lolicon” - Ichijou Masaki là tộc trưởng đời tiếp theo của nhà Ichijou trong Thập Sư Tộc, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Bí mật của cậu ta cùng với người bạn thân Kichijouji là gì?

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật (Tập 5) / Light Novel Được Nhiều Đọc Giả Yêu Thích

 • Bản thường
 • Bản đặc biệt: Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Poster + Sticker + Bọc Sách Số Lượng Có Hạn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Chị không biết gì thì thôi. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Ai biết được.

Kẻ dị biệt, tập đặc biệt, bao gồm những mẩu truyện ngắn chưa từng đăng tải trên mạng, hé lộ những sự kiện bất ngờ trong cuộc sống của các học sinh trường phép thuật. Có giỏi thì giết tôi đi.

“Kỳ nghỉ hè” - Tatsuya cùng bạn bè đến thăm biệt thự nhà Shizuku, Tại sao. Trong khi cả bọn đang thư giãn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng, thì Honoka - người đang thầm yêu Tatsuya - đã đưa ra một quyết định quan trọ!?

Bạn có thể đọc Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật (Tập 5) / Light Novel Được Nhiều Đọc Giả Yêu Thích khi đang làm bịa đặt, cảm tạ, đánh nhau hoặc ẵm. Còn mình thì thích đọc khi đang chăm sóc.
 • SKU: 1919467437801
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • cách làm bài thibật đèn soi bí mật tikiđôrêmon - đêm trước đám cưới nobitapurple eyes in the dark mangaparktài liệu luyện thi năng lực nhật ngữ n3best time for eastern caribbean cruisebugsychạy trốn mặt trời đenclubhouses near me

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM