Trong những năm qua, toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất n­ước, Cố lên nào!. Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh tri thức. Lạ lắm nhỉ??.

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10, Q1

Phần C: Phần tham khảo một số bài văn hay nghị luận xã hội. Thì ra là vậy.

Phần B: Khám phá Mindmap chuyên đề Nghị luận xã hội. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

Bố cục cuốn sách gồm có 3 phần:


Phần A: Khám phá Mindmap chuyên đề Đọc hiểu văn bản. Hay nhỉ.

Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn, Bạn thấy sao. Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới, Bạn thấy sao. Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MINDMAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 10 - QUYỂN 1 nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Dừng tay lại.

Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, Lần sau chị lại đến nhé. Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn, Lần sau chị lại đến nhé. Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 10, Q1 này vậy.
 • Phiên bản: 2017
 • Công ty phát hành: Khang Việt Book
 • SKU: 2480188783069
 • Ngày xuất bản: 04-2017
 • Tác giả: Phan Thế Hoài
 • Kích thước: 20 x 30 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
 • Số trang: 200

 • peek inside a fairy talegiải bài tập toán lớp 7 tập 2 trang 14những câu nói hay về tiền và cuộc sốngđề kiểm tra 1 tiết toán 8toán nâng cao lớp 5 học kì 1bí quyết thành công của doanh nghiệpnhững mẩu truyện ngắn về nguyễn trãilễ hội truyền thống nhậthướng dẫn thực hành sap

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM