Phần A: Khám phá Mindmap chuyên đề Đọc hiểu văn bản. Phải chăng nó không phù hợp?.

Bố cục cuốn sách gồm có 3 phần:


Trong những năm qua, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Trời trở lạnh rồi. Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 9

Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng, Thú vị nhỉ. Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn, Thú vị nhỉ. Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú. Ôi, thật là may mắn!.

Phần C: Khám phá Mindmap chuyên đề Nghị luận văn học. Yên lặng nào!.


Phần B: Khám phá Mindmap chuyên đề Nghị luận xã hội. Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra..

Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn, Chuyện gì thế. Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới, Chuyện gì thế. Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách “KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG 9” nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Hồi hộp quá!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Khám Phá Siêu Tư Duy Mind Map Ngữ Văn Tài Năng 9 ra nghiên cứu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Ths. Phan Thế Hoài - Trần Thị Minh Trang
 • Kích thước: 20 x 30 cm
 • Phiên bản: 2017
 • Số trang: 248
 • Ngày xuất bản: 04-2017
 • SKU: 3105574651720
 • Công ty phát hành: Khang Việt Book
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa

 • giới thiệu sách làm chủ tư duy thay đổi vận mệnhluyện viết tiếng hànvõ sưhình ảnh nhà thờ đức bà pariscơ học kết cấu 1 lều thọ trình pdfdownload new concept englishsách new concept englishgiải bài tập vật lý 12 bài 14ngày người thương một người thương khác ebook

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM