Màu sơn nào có thể cho bạn biết một chiếc xe đã qua sử dụng vẫn còn trong tình trạng tốt? Làm thế nào các công chức ở thành phố New York có thể xác định các hố ga nguy hiểm nhất trước khi chúng phát nổ? Và làm thế nào những cuộc tìm kiếm của Google dự đoán được sự lây lan của dịch cúm H1N1?Chìa khóa để trả lời những câu hỏi này, và nhiều câu hỏi khác, là dữ liệu lớn, Không tốt hơn sao?. "Dữ liệu lớn" đề cập đến khả năng đang phát triển của chúng ta để nắm giữ các bộ sưu tập lớn thông tin, phân tích, và rút ra những kết luận đôi khi sâu sắc đáng ngạc nhiên. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

Lĩnh vực khoa học đang nổi lên này có thể chuyển vô số hiện tượng - từ giá vé máy bay đến các văn bản của hàng triệu cuốn sách - thành dạng có thể tìm kiếm được, và sử dụng sức mạnh tính toán ngày càng tăng của chúng ta để khám phá những điều chúng ta chưa bao giờ có thể nhìn thấy trước, Vậy, tạm biệt. Trong một cuộc cách mạng ngang tầm với Internet hoặc thậm chí in ấn, dữ liệu lớn sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về kinh doanh, y tế, chính trị, giáo dục, và sự đổi mới trong những năm tới, Vậy, tạm biệt. Nó cũng đặt ra những mối đe dọa mới, từ sự kết thúc không thể tránh khỏi của sự riêng tư cho đến khả năng bị trừng phạt vì những thứ chúng ta thậm chí còn chưa làm, dựa trên khả năng của dữ liệu lớn có thể dự đoán được hành vi tương lai của chúng ta.Trong tác phẩm thông tuệ tuyệt vời và gây nhiều ngạc nhiên này, hai chuyên gia hàng đầu giải thích dữ liệu lớn là những gì, nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào, và những gì chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình khỏi các mối nguy hiểm của nó, Vậy, tạm biệt. Dữ liệu lớn là cuốn sách lớn đầu tiên về điều to lớn sắp diễn ra.”Bạn đọc có thể quét các QR Code bên trong sách và trên bìa sách để xem các đoạn phim minh họa. Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả..

Khoa Học Khám Phá - Dữ Liệu Lớn

Bạn có thể xem Khoa Học Khám Phá - Dữ Liệu Lớn khi đang ở cơ quan nào đó không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 03-2014
 • Tác giả: Viktor Mayer - SchÖnberger & Kenneth Cukier
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Số trang: 344
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • SKU: 2445081371973

 • kỹ năng sống tiểu học phần 2resurrection stonenội dung phim the tin drumtoán lớp 2 nâng caođắc nhân tâm trong thời đại số pdfbài thu hoạch lớp cảm tình đoàndanh sách cây thuốc namtrò chơi kích thích trí thông minhcuộc cách mạng một cọng rơm phương nam

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM