Haimura Moroha bước vào niên học đầu tiên tại Học viện Akane, ngôi trường đặc biệt chuyên đào tạo <Đấng Cứu Thế> - những học sinh mang kí ức tiền kiếp của các anh hùng hoặc người vĩ đại từ kiếp trước, Tôi xin phép được từ chối!. Tuy nhiên, khác với họ, bản thân Moroha nắm giữ đến hai kí ức tiền kiếp, Tôi xin phép được từ chối!. Tại một thời điểm khác trong quá khứ, cậu là Flaga, người bảo vệ thánh kiếm, sánh bước bên công chúa Sarasha lật đổ cả một đế chế. Tôi xin phép được từ chối!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tôi không thích điều này!.

Ở một thời điểm khác nữa, cậu là Shu Saura, ma vương cô độc cùng với Ma nữ Địa ngục gieo rắc kinh hoàng cho nhân gian.  Hai quá khứ, hai vận mệnh, hai người thiếu nữ đặt trong tim, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Cuộc chiến của cậu chỉ vừa mới khởi đầu. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Bạn có thể đọc Khúc Nguyền Ca Của Thánh Kiếm Sĩ - Tập 2(Tặng Kèm Bookmark Tiki) khi đang ở siêu thị nào đó không?
 • Kích thước: 13 x 18 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Uranix
 • Số trang: 378
 • SKU: 5469587249120
 • Ngày xuất bản: 07-2019

 • bé học toántruyện trò chơi vương quyềnresidential interior design a guide to planning spaces pdf downloadlời chúc buổi tối hay nhất bằng tiếng anhsách chế độ kế toán hành chính sự nghiệpảnh ngộ nghĩnh trẻ thơvideo hướng dẫn làm báo cáo tài chínhcấp tốc chinh phụctranh to mau penten

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM