Độc giả của cuốn sách này sẽ biết tới hàng loạt những thựctế đáng kinh ngạc và nhiều câu chuyện gấp dẫn và vui vẻ, một số có thể là tiền đề cho những nghiên cứu sâu hơn về xã hội, một số đơn giản chỉ là những chủ đề tán gẫu trong hàng vạn cuộc trà dư tửu hậu, Woa bạn mới mua xe à. Nhưng kinh tế hài hước học còn có thể mang tới cho độc giả nhiều hơn thế, Woa bạn mới mua xe à. Đó chính là các xác định lại thế giới quan của chúng ta, Woa bạn mới mua xe à. Thế giới mà chúng ta đang sống chứa đầy những nhận định dựa trên những niềm tin ảo tưởng và sáo mòn được xây dựng theo thời gian, Woa bạn mới mua xe à. Có quá nhiều nỗ lực trí tuệ của chúng ta bị giới hạn trong những biên giới tư duy và khái niệm đã quá cũ kỹ và đi theo lối mòn truyền thống. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Kinh Tế Học Hài Hước

Kinh tế học hài hước là một nguồn thông tin dồi dào, những phân tích đánh giá đầy sáng tạo, gợi cảm hứng, dí dỏm, hấp dẫn, có thể là tất cả những gì mỗi chúng ta cần để khởi dậy óc sáng tạo và cách tư duy hiện đại trong một thời đại tràn ngập thông tin ngày nay. Nghĩ như thế nào?.

Nói đến kinh tế học, người ta thường coi đây là một ngành khoa học ít nhiều khá khô khan, thường liên quan đến các con số, các khuôn mẫu hay chỉ đơn thuần là tiền bạc, tài chính, Chờ tý tôi ra ngày. Ngay cả những người được giải Nobel kinh tế cũng ít khi được dư luận quan tâm như những người được giải Nobel Hoà bình, văn học hay vật lý, Chờ tý tôi ra ngày. Kinh tế học dường như là một ngành khoa học quá hàn lâm, quá phức tạp, quá xa với thế giới thực, một thừ gì đó mà người ta chỉ có thể quan sát từ xa chứ ít khi tham gia trực tiếp, Chờ tý tôi ra ngày. Kinh tế học hài hước đã hình thành nên tiền đề bất tuân thủ quy ước thông thường, Chờ tý tôi ra ngày. Nếu chuẩn mực thể hiện cách chúng ta muốn thế giới vận động thì kinh tế học thể hiện sự vận động thực chất của thế giới. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Ai cũng có thể đọc Kinh Tế Học Hài Hước (Alphabooks) khi đang làm đuổi theo, tụ họp, ở lại hoặc chăm sóc. Còn mình thì thích đọc khi đang tố cáo.
 • SKU: 2429225810214
 • Ngày xuất bản: 05-2016
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Tác giả: Nhóm tác giả
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • chứng minh rằng người mẹ là người thầy đầu tiênhồi ký lý quang diệu reviewgiáo trình "hóa học các hợp chất tự nhiên"vẽ và tôlễ phóng sanhtruyện shin tập 4910 unit 2bài toán quỷ cốc tửbụng về tình yêu

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM