Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Học Cách Cho Và Nhận

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”, Không tốt hơn sao?. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống. Được vậy hay quá!.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh. Hay quá đi!.

Bạn có thể nghiên cứu Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Học Cách Cho Và Nhận khi đang ở nhà nào đó không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 10-2013
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Số trang: 160
 • SKU: 2523308959286
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Tác giả: Ngọc Linh

 • interactions access reading pdf7 có đáp ánngười cha tốt hơn là người thầy tốt pdfhoa hồng giấyđọc truyện w julietfic 12người mẹ tốt hơn là người thầy tốt pdfkho khan vuong mac trongthế gia danh môn ebook

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM