Hòn đảo trơ trụi dần vì những cái chết, mất dần màu xanh vì lửa đạn, nhưng tình đồng đội, tinh thần sống chết có nhau của họ thì mỗi ngày một thắm thiết. Đó là một câu hỏi hay!.

Khi sắp sa vào tay địch, khi hai người phải đứng trước lựa chọn hành quyết nhau để khỏi bị địch lăng nhục, cũng là lúc tinh thần sống chết có nhau ấy lên tiếng hùng hồn nhất, biến màu đỏ đen của lửa khói chiến tranh thành màu xanh vĩnh cửu của đời người. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Để anh xem sao. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đừng bao giờ tự ý hành động !.

Anh sẽ cùng chết với tôi trên bầu trời chứ, Rokuro?
Ừ.
Nhưng trước khi ngày đó đến, họ đã sống hết mình cùng nhau trong mùa hè của nhiệt huyết, của khát vọng tuổi trẻ.

Năm 21 tuổi, rời quê hương ra tiền tuyến - một hòn đảo nhiệt đới xanh thắm, anh làm quen với một người vô cùng đặc biệt, Bỏ tay ra. Một phi công mới 19 nhưng chiến tích vô song, tính cách quật cường, lại đầy sức hút mà không cần cố gắng, Bỏ tay ra. Người có đôi mắt sáng hơn cả trời sao Thái Bình Dương, Bỏ tay ra. Người duy nhất khiến anh tự nguyện nhường bước trong sự nghiệp bay của mình. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Kỷ Niệm Xanh này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 12-2019
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: IPM
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
 • SKU: 4967588899937

 • các loại bánhkỹ thuật lập trình c cơ sở và nâng caođề cương ôn thi thpt quốc gia môn văndap an cung em hoc tieng viet lop 5 tap 1đề thi olympic vật lý lớp 11các mẫu thiết kế thời tranglợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹông chủ nghèo khó hay nhân viên giàu cóđọc truyện pokemon đặc biệt tập 12

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM