Ký Ức Người Thầy

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Văn Hoá Phương Nam và báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi “Người học trò trong trí nhớ”, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Cuốn sách Ký Ức Người Thầy là tập hợp các bài viết được chọn vào vòng chung khảo và đoạt giải.

Những câu chuyện trong Ký Ức Người Thầy là những mảng màu đa sắc của niềm vui nỗi buồn, nỗi day dứt, của giọt nước mắt nuối tiếc hay hạnh phúc của những người đã và đang bước qua nghề giáo, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, thư ký toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, thường trực cuộc thi nhận xét: "Trong khoảng 10 năm làm công việc biên tập tại báo Sinh viên Việt Nam, tôi đã đọc duyệt nhiều bài viết, đã tham gia chấm bài không ít cuộc thi viết, nhưng bài tham dự cuộc thi "Người học trò trong trí nhớ" đem lại cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt."

Đó là những xúc cảm của người từng chọn cho mình nghề: "gõ đầu trẻ", Không thể kiểm soát được mọi việc.. Có đứa trẻ thành công, có đứa trẻ trở thành người bình thường, nhưng đều để lại trong lòng thầy cô cảm xúc và ấn tượng khó phai, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Tình yêu, kỷ niệm trong những trang viết giản dị mà chân thành ấy vừa là bài ca tri ân người đưa đò, vừa là hành trang quý giá cho các em học sinh, sinh viên đang và sẽ chọn cho mình nghề cao quý trong xã hội: Nghề trồng người.

Đọc Ký ức người thầy, bạn đọc sẽ tìm lại được hình ảnh mình, thầy cô mình thời đi học và có niềm tin vào người giáo, nghề giáo. Đồ khốn.

Ai cũng có thể đọc Ký Ức Người Thầy khi đang làm cảm hóa, liên quan đến, miêu tả hoặc giao cấu. Còn mình thì thích đọc khi đang được.
 • Công ty phát hành: Phương Nam
 • Ngày xuất bản: 11-2015
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
 • SKU: 2512695294124
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 151

 • thiết kế phòng ngủ 4m2giải bài tập vật lý 10 sbt bàihướng dẫn giải toán violympic lớp 4huynh de tap 11hương rừng cà mau mp3lớp 9 unit 5ăn chay và sức khỏenobita và những dũng sĩ có cánh vietsubskillful listening and speaking 2 audio

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM