Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 5: Nước Âu Lạc

Nhưng An Dương Vương lơ là cảnh giác, bởi Mỵ Châu nhẹ dạ cả tin, nước ta đã rơi vào ách thống trị của phương Bắc, Quá nhảm nhí!. Từ đây, một ngàn năm Bắc thuộc đen tối của dân ta đã bắt đầu.

Âu Lạc hùng mạnh, Âu Lạc phồn thịnh nên sẽ chẳng thể nào tránh được sự dòm ngó của phiên bang, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Tần Thủy Hoàng cai trị cả một Trung Hoa rộng lớn vẫn ngó nghiêng về Âu Lạc, Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.. Nhưng Âu Lạc chẳng thiếu tướng tài, binh dũng để chiến đấu với kẻ thù, khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ, vỡ mộng xâm lược nước ta. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Vào buổi ấy, do vẫn chưa có chữ viết, người Âu Lạc vẫn tiếp tục truyền tải những ước mơ, khát vọng thông qua những truyền thuyết vẫn còn mang đậm màu sắc huyền thoại, kì bí nhưng qua đó vẫn cho ta biết thêm nhiều điều về cuộc sống của người dân lúc bấy giờ. Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!.

Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể. Cứ trả lời thế đi!.

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống , qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa. Tôi không tin đó là sự thật!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 5: Nước Âu Lạc này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Ngày xuất bản: 12-2012
 • SKU: 2491446782427
 • Số trang: 106
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Tác giả: Trần Bạch Đằng
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • cách cắt trái câylift-the-flap questions and answerscách khoanh bừa trắc nghiệmtruyện vợ nhặt bản đầy đủbiết người dùng người quản người tikihọc tiếng anh cho người mới bắt đầucác cấu trúc tiếng anhcông nghệ 8 trang 171bài văn tả cảnh trường em

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM