Tiểu sử cuộc đời Albert Einstein 
(Câu chuyện về cuộc đời nhà KH Einstein)
Có một nhà Khoa học mà cả đời chỉ cống hiến và những thành tựu KH của ông để lại được trao rất nhiều giải thưởng: 
- Giải Nobel Vật lý (1921)
- Huy chương Matteucci (1921)
- Huy chương Copley (1925)
- Huy chương Max Planck (1929)
- Nhân vật của thế kỷ, bởi tạp chí TIME (1999)

Ông nổi tiếng với những phát minh: Thuyết tương đối rộng và thuyết tương đối hẹp; Hiệu ứng quang điện; Hằng số vũ trụ; Lý thuyết về chuyển động Brown; Sóng hấp dẫn; Thuyết lượng tử ánh sáng, Phát xạ kích thích…
=>Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn đã đoán được nhân vật mà ad muốn giới thiệu ngày hôm nay là ai rồi đúng không ạ? - Albert Einstein 
=>Hãy theo dõi câu chuyện cuộc đời đáng chú ý của Albert Einstein, người có thiên tài huyền thoại và trí tưởng tượng sáng tạo khiến ông trở thành một trong những nhà tư tưởng nổi tiếng nhất thế giới. Cố lên nào!.

+ Albert Einstein được biết đến là một trong những người thông minh nhất trong lịch sử, Cai gì thế ?. Nhiều lý thuyết và khám phá của ông đã thay đổi cách các nhà khoa học suy nghĩ và làm việc, và cách chúng ta nhìn và hiểu mọi thứ. 
+ Trong cuốn sách này, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu tất cả về gia đình và giáo dục của Einstein, những chuyến đi và không ít những rắc rối của ông, cho đến chiếc la bàn đặc biệt mà ông ấy được tặng khi còn là một cậu bé=> chính điều đó đã đưa ông vào con đường đặt câu hỏi về thế giới xung quanh.
+ Vượt xa những thông tin cơ bản trước đây để kể những câu chuyện đời thực của những người thú vị nhất trong lịch sử. 
Cuốn sách với hình ảnh đầy màu sắc và hình minh họa chân thực được vẽ tay kết hợp với những thông tin bổ ích hấp dẫn trẻ em sẽ thích đọc. 
+ Các định nghĩa, thanh thông tin, bản đồ, trích dẫn sẽ tăng thêm chiều sâu và phần tham chiếu tiện dụng làm cho cuốn sách thêm phần đặc biệt. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Bạn có thể coi Life Stories: Albert Einstein khi đang ở nhà nào đó không?
 • Loại bìa: Hardback
 • Công ty phát hành: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế Á Châu
 • Nhà xuất bản: DK CHILDREN
 • SKU: 5301385899605
 • ISBN-13: 9780241322918
 • Số trang: 128
 • Kích thước: 14x20cm

 • những món ăn ngon dễ làmnhà thờ đức bà paris tiếng anhhình ảnh mien phiác mộng giáng sinhdiêm đế 2 tập 54east of eden summaryink exchange bookkỹ năng đi trước đam mêkem đánh răng ap24 lừa đảo

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM