Lọ Lem Handmade

Trên tất cả, Lọ Lem Handmade là cuốn sách mang đậm tinh thần handmade, được làm ra bởi những người yêu handmade, và dành cho những người yêu handmade, Thật là vô ích!. Cuốn sách là là lời cổ vũ dành cho những người trẻ có đam mê, khát vọng và dám sống vì ước mơ, Thật là vô ích!. Đồng thời, những trang sách cũng thể hiện một cách nhìn mới về handmade, về những giá trị tạm thời bị lãng quên do cuộc sống bon chen hiện đại, và là một câu chuyện tình yêu xuất phát từ sự chia sẻ, động viên nhau vượt qua những rào cản của cuộc sống. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Xuyên suốt cuốn sách là câu chuyện về July - một cô gái có tình yêu mạnh mẽ với handmade, Làm tốt lắm!. Câu chuyện bắt đầu từ khi July còn là một cô bé 8 tuổi thường tranh thủ thời gian làm những món quà handmade dễ thương dành tặng cho ba mẹ cho đến khi July 17 tuổi và phải đứng trước sự lựa chọn quan trọng của đời mình: Theo đuổi đam mê hay xuôi theo một bến đỗ an toàn, Làm tốt lắm!. Câu chuyện được nhuộm thêm nhiều màu sắc với những mối quan hệ trong gia đình, trường lớp của July, và đặc biệt là sự xuất hiện của Tùng Phương  chàng trai vừa là người mà July cảm mến, vừa là tấm gương cho cô về việc theo đuổi đam mê, và cũng chính là người đã giúp July dũng cảm đưa ra lựa chọn cho chính mình. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Lọ Lem Handmade là cuốn sách mang màu sắc rực rỡ với những trang truyện ngọt ngào, những bức hình thời trang trẻ trung, phong cách, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Những hướng dẫn làm handmade trong cuốn sách được thể hiện một cách chi tiết, sinh động và hoàn toàn mới lạ - bạn đọc sẽ không phải dõi theo những trang hướng dẫn đầy chữ khô khan mà sẽ được cùng làm bạn và trò chuyện với chính những dụng cụ, nguyên liệu làm đồ handmade. Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

Lọ Lem Handmade được ra đời từ ý tưởng muốn tạo nên một cuốn sách handmade độc đáo, ý nghĩa và đầy cảm xúc của nhóm tác giả Saboten. Và nếu bạn là một người trẻ đang băn khoăn trước những lựa chọn quan trọng, mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Quá tuyệt vời !.

Lọ Lem Handmade là cuốn sách đầu tiên kết hợp bốn yếu tố: tranh truyện, hướng dẫn handmade, thời trang và nhiếp ảnh.Cuốn sách được xây dựng dựa trên hai nhân vật có thật - Hoa July và TF Star - hai bạn trẻ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến trong cộng đồng handmade và hiphop, Ôi trời! Sao lại không tin tôi?. Họ đều là những người trẻ có ước mơ, can đảm theo đuổi đam mê của mình, và đã bước đầu đạt được những thành công nhất định. Cũng giống như mọi người thôi!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Lọ Lem Handmade ra nghiên cứu
 • Ngày xuất bản: 06-2014
 • SKU: 2579802714784
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Công ty phát hành: Thái Hà
 • Số trang: 172
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 20 cm
 • Tác giả: Nhóm tác giả

 • interactions 1 listeningcô gái chọc tổ ong bầunau an ngonfederal holidays 2018dạy con làm giàu tập 8sách bài tập giảithe fault in our stars phimbathugiản dị của con gái trưởng thànhán lệ số 02

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM