Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là kết quả dự án 100 bài viết về Phần Lan của tôi, Ôi. thật tốt làm sao!. Đây không phải là sách hướng dẫn du học hay du lịch, càng không phải bách khoa toàn thư về Phần Lan, Ôi. thật tốt làm sao!. Đây là tập hợp những cảm nhận, hiểu biết của một du học sinh Việt Nam ở Phần Lan – chắc chắn không đầy đủ, chưa toàn diện, có thể hơi chủ quan, Ôi. thật tốt làm sao!. Xin đừng hỏi tôi tại sao vấn đề X, Y quan trọng mà không thấy tôi đề cập. Sao cũng được hết!.

Tên gọi “lửa trời đuôi cáo” lấy cảm hứng từ huyền thoại Bắc cực quang của người Phần Lan: Lần nọ, Cáo chọc phá Gấu, Gấu nổi giận đốt đuôi Cáo, rượt đánh Cáo, Làm gì có chuyện đó.. Cáo hoảng hốt, vừa chạy như bay vừa quật đuôi xuống tuyết, những tia lửa đủ màu bay lên trời. Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết..

Sách ra mắt bạn đọc sớm hơn dự kiến của tác giả, nên không tránh khỏi những thiếu sót, Được vậy hay quá!. Rất mong nhận được những góp ý của bạn đọc để tác phẩm hoàn chỉnh hơn. Đau đơn quá.

Lửa Trời Đuôi Cáo - 100 Câu Chuyện Phần Lan

Chặng đường viết 100 bài trong 4 tháng là hành trình tự học hỏi, tìm tòi và chắt lọc những điều thú vị để gửi đến độc giả, Bạn thấy thế nào. Tôi rất trân trọng những tình cảm các bạn đã dành cho page, Bạn thấy thế nào. Rất nhiều lời thăm hỏi, động viên đáng yêu kiểu “dù ế like chị cũng đừng ngưng viết nha”; có người gửi thêm tư liệu, hình ảnh, thông tin bổ sung… Tương tác tích cực với các bạn đã gợi cho tôi thêm nhiều đề tài, hướng đi mới, kết quả là 100 bài viết mang diện mạo không giống với dự tính ban đầu, Bạn thấy thế nào. Xin chân thành cảm ơn độc giả. Chắc là thế rồi!.

Bạn có nghĩ Lửa Trời Đuôi Cáo - 100 Câu Chuyện Phần Lan được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 7926632817836
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Tác giả: Đỗ Thị Hồng Nhung
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Ngày xuất bản: 12-2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

 • bán rượureview chiến tranh và hòa bìnhhọc kỳ 2văn tả cảnh lớp 5sự tích chú cuội ngồi gốc cây đabài thơ hà nội 36 phố phườngcharles dickens sáchtừ vựng tiếng nhật theo chủ đề có phiên âmcửa hàng tự sát tiki

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM