Nội dung cuốn sách bao gồm một số phần chính sau:

Phần I, Không cần đâu. Luật bảo hiểm xã hội và hướng dẫn thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội bắt buộc, tự nguyện

Phần II, Không cần đâu. Luật bảo hiểm y tế và hướng dẫn mới nhất về thực hiện bảo hiểm y tế

Phần III: Hướng dẫn Luật việc làm về chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

....

Hy vọng đây là tài liệu nghiên cứu, tham khảo cần thiết trong quá trình công tác của Quý cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, người lao động và tất cả các bạn đọc.

Cuốn sách Luật Bảo Hiểm Xã Hội Và Hồ Sơ, Quy Trình, Thủ Tục Giải Quyết Chi Trả, Hưởng, Chế Độ Bảo Hiểm - Luật Bảo Hiểm Y Tế, Luật Việc Làm, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Và Công Tác Hướng Dẫn Thực Hiện được biên soạn nhằm giúp quý cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và người lao động kịp thời cập nhật những thông tin mới về vấn đề trên. Tôi đang chờ một người.

Cùng với sự phát triển của đất nước, chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế không ngừng được sửa đổi, bổ sung phù hợp để đảm bảo quyền lợi đối với người lao động, Để anh xem sao. Việc thực hiện chi trả bảo hiểm xã hội cũng được hoàn thiện để tạo điều kiện thuận lợi trong việc giải quyết hưởng các chính sách về bảo hiểm xã hội đối với người lao động, đồng thời đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác và kịp thời các chế độ bảo hiểm xã hội. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Luật Bảo Hiểm Xã Hội Và Hồ Sơ, Quy Trình, Thủ Tục Giải Quyết Chi Trả, Hưởng, Chế Độ Bảo Hiểm - Luật Bảo Hiểm Y Tế, Luật Việc Làm, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Và Công Tác Hướng Dẫn Thực Hiện

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Luật Bảo Hiểm Xã Hội Và Hồ Sơ, Quy Trình, Thủ Tục Giải Quyết Chi Trả, Hưởng, Chế Độ Bảo Hiểm - Luật Bảo Hiểm Y Tế, Luật Việc Làm, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Và Công Tác Hướng Dẫn Thực Hiện này vậy.
 • Công ty phát hành: TT Giới Thiệu SáchTP. HCM
 • SKU: 2386508569521
 • Số trang: 419
 • Kích thước: 20 x 28 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản: 06-2016
 • Tác giả: Quí Lâm - Kim Phượng
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • giải bài tập toán hình 10những bài văn hay của học sinhbé chúc ngủ ngonbài tập hệ tọa độ trong không giansoạn văn 11 nâng cao tập 2bé học chữ cái tiếngbài giảng và lời giải chi tiết vậtcách tăng vốn từ tiếngthị xã hà

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM