Mời các bạn đón đọc.

Bộ truyện tranh Lucky Luke do họa sĩ người Bỉ Morris (tên thật làMaurice de Bévère) sáng tác từ năm 1946, được in lần lượt trên các tạpchí truyện tranh Spirou, Pilote,… trước khi được phát hành dưới dạng bộtruyện tranh.

Bộ truyện tranh này thành công rực rỡ trong khoảng thời gian 1957-1977, với sự tham gia viết kịch bản của tác giả René Goscinny.

Rong ruổi khắp miền Viễn Tây và thường xuyên nhất là tại Texas, nghềchính của Lucky Luke là cao bồi (chăn dắt các đàn bò), Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Thỉnh thoảng,chàng cũng nhận làm người dẫn đường cho vài đoàn lữ hành, làm cảnh sáttrưởng (hay thị trưởng) tạm thời, làm phái viên đặc biệt của Chính phủvà Quốc hội Hoa Kỳ, và kể cả vẫn phải thường xuyên truy lùng tứ quáiDalton luôn vượt ngục, để lại đưa chúng trở về trại giam,…

Khác với những nhân vật cao bồi trong phim ảnh và trong những truyệntranh cao bồi khác, Lucky Luke tuy sử dụng súng điêu luyện như một nghệsĩ song không bạ gì cũng bắn, cũng không dùng súng để bắn hạ ai, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Luônbảo vệ kẻ yếu, luôn đứng về phía lẽ phải và phục vụ công lý, Lucky Lukegiải quyết những mâu thuẫn với lòng can đảm, óc thông minh và cả sự… maymắn, thay vì ỷ lại vào khẩu sáu phát của mình, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

Và đặc biệt, khác với những truyện tranh cao bồi khác chỉ quanh quẩnnhững chuyện bắn nhau, tầm thù và trả thù,… vặt vãnh, bộ truyện tranhLucky Luke chính là một “cửa ngỏ” để bạn đọc tiếp cận lịch sử khai phámiền Viễn Tây Hoa Kỳ hồi cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX. Không có gì đặc biệt cả..

Bạn có nghĩ Lucky Luke 35 - Nàng Sarah Bernhardt được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?
 • Dịch Giả: Thu Hoa - First News
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
 • Ngày xuất bản: 01-2012
 • SKU: 2524891595790
 • Số trang: 48
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • tranh tô màu phương tiện giao thônga clash of kings chapterssay hello for metủ sách tâm linhtơ đồng rỏ máu reviewmideer storybook torchdạy bé các phương tiện giao thôngchuột túi sống ở đâumã vân triết lý sống của tôi prc

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM