Với cuốn sách này, người đọc sẽ biết được những giới hạn trong tri thức của con người về vũ trụ và cả về chính trái đất, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Đây là cuốn sách khoa học phổ thông bán chạy nhất nước Anh năm 2005 với hơn 300.000 bản in, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Nhà phê bình người Anh, Craig Brown thậm chí đã nhận xét rằng tác phẩm này xứng đáng bán được 500.000.000.000 cuốn (theo cách nói của chính Bryson, "bằng với số proton có trong một dấu chấm câu"). Quá nhảm nhí!.

Lược sử vạn vật là cuốn sách phổ biến khoa học trình bày một cách ngắn gọn lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên, những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên chính: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn… với nhiều tên tuổi, giai thoại và sự thật. Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Có chuyện gì vậy ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Sao lại vậy chứ?.

William McGuire "Bill" Bryson, tác giả cuốn sách Lược sử vạn vật - A Short History of Nearly Everything sinh năm 1951, là tác giả nổi tiếng hàng đầu trong thể loại non-fiction ở Bắc Mỹ, với vô số người hâm mộ trên khắp thế giới. Phải như thế chứ!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Lược Sử Vạn Vật (Tái Bản) (Tặng Kèm Bookmark Tiki) ra đọc
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: Omega Plus
 • Ngày xuất bản: 07-2019
 • SKU: 4181439531931
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • tính từđặc điểm giấc ngủ củanghị luận về lòng can đảmcách nuôi dạy connhớ mỹ tâm lyricshin cau be but chi tap 44megabook toán 2017ý cao tình đẹp12 mảnh ghép tình yêu ma kết

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM