Cuốn sách này thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ. Không lạ lắm!.

Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học, Cũng được. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng, Cũng được. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày..., Chớ nên nhiều chuyện nhé.. của sinh viên. Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp)

Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn, Vậy, tạm biệt. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn. Đó là một câu hỏi hay!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) - Kèm CD ra nghiên cứu
 • Tác giả: Mao Duyệt
 • Ngày xuất bản: 02-2016
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • SKU: 2392317265271
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Kích thước: 18.5 x 26.5 cm

 • kỹ thuật vẽ chân dungbài tập tiếng anh lớp 6tập làm văn lớp 4 luyện tập giới thiệu địa phươnginterior design ideasgiải sinh học 7lịch sử sông hồngchả cá lã vọng hồ xuân hươngchúng ta không thểnghệ thuật nói trước công chúng nha van hoa thanh nien

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM