Cuốn sách này thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ, Làm ơn hãy giúp chúng tôi .. Giáo trình gồm 14 bài, chủ yếu giới thiệu từ vựng, ngữ pháp và những mẫu văn nói, văn viết cơ bản thường được sử dụng trong tiếng Trung Quốc với trình độ tương đương B và C, cùng các tình huống giao tiếp tương đối phức tạp có nội dung liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống như sinh hoạt, học tập, công việc, văn hoá, xã hội.... Đi đâu vậy.

Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Thật không thể tin được. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc. Trời!Thật là kinh khủng!.

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp)

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học, Tại sao. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng, Tại sao. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường. Thật tuyệt vời!.

Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn, Bỏ tay ra. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn. Qủa là như vậy!.

Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày..., Anh có sao không. của sinh viên. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Bạn có nghĩ Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Trung Cấp) - Kèm CD được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?
 • Ngày xuất bản: 02-2016
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5 x 26.5 cm
 • Tác giả: Mao Duyệt
 • SKU: 2390060335906
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

 • những câumục lục sách tiếng việt lớp 4 tập 2đọc truyện orange lá thư từ tương laibảng chữ cái elsagiải bài tập hình học 11 nâng caocách dạy con vào lớp 1cảm nhận về 1 lít nước mắtđề kiểm tra hóa học 8đố hiểm

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM