Giáo trình gồm 24 bài, chủ yếu giới thiệu từ vựng, các nội dung ngữ pháp tương đương trình độ A,B và các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, học tập, công việc, xã hội.... Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD) thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp, nắm vững các mẫu câu thông dụng, các mẫu câu điển hình, các dạng câu phức chủ yếu trong tiếng Trung quốc và có vốn từ vựng khoảng 1500 từ. Cô ta là ai vậy?.

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD)

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học, Lần sau chị lại đến nhé. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng, Lần sau chị lại đến nhé. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường. Cứ trả lời thế đi!.

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Đi đâu vậy. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Bạn có thể xem Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) (Kèm CD) khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 182
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • SKU: 2392448953238
 • Tác giả: Mã Tiễn Phi
 • Ngày xuất bản: 03-2014
 • Kích thước: 18.5 x 26 cm

 • đề thi-văn-lớp-9-2017cá basa nuôi ở đâuhình khốitóm tắt diễn biến chiếnăn dặm kiểu nhật là gìbài tập excel hệ thống thông tin kế toán 1các ngữ pháp tiếng anh thông dụngcách học tốt vật lí 11download sách giáo khoa hóa học nâng cao 12

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM