Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốclà bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Chuyện gì đang xảy ra. Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốcbao gồm 5 trình độ: cho người bắt đầu, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và nâng cao. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD)

4, Cũng đúng. Trung cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ, Cũng đúng. Giáo trình gồm 14 bài, chủ yếu giới thiệu từ vựng, ngữ pháp và những mẫu văn nói, văn viết cơ bản thường được sử dụng trong tiếng Trung Quốc với trình độ tương đương B và C, cùng các tình huống giao tiếp tương đối phức tạp có nội dung liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống như sinh hoạt, học tập, công việc, văn hóa, xã hội v.v. Không lạ lắm!.

1, Sao cũng được hết!. Cho người bắt đầu:Thích hợp cho người chưa từng học và người mới bắt đầu học, Sao cũng được hết!. Gồm 30 bài, được chia làm 2 tập, từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống, Sao cũng được hết!. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính, trong đó có các mẫu câu, từ vựng, từ ngữ ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

5, Không sao đâu!. Nâng cao:Thích hợp cho người học đã có trình độ tiếng Trung Quốc trên trung cấp, khả năng diễn đạt ngôn ngữ lưu loát, hợp lý, phong phú, có khả năng nghe nói khá tốt, nắm vững trên 3500 từ vựng tiếng Trung Quốc, Không sao đâu!. Giáo trình gồm 20 bài, liên quan đến các điểm ngữ pháp tương đương trình độ C và các tình huống giao tiếp phức tạp có nội dung về các lĩnh vực chuyên ngành, văn hóa xã hội v.v., chú trọng rèn luyện cho người học khả năng tổng hợp, biểu đạt quan điểm thái độ và khả năng phân tích đánh giá sự việc. Dừng tay lại.

3, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Tiền trung cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp, nắm vững các mẫu câu thông dụng, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng khoảng 1500 từ, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Gồm 24 bài, phần từ vựng, các nội dung ngữ pháp tương đương trình độ A, B và các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, học tập, công việc, xã hội, v.v. Thật tuyệt vời!.

2, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Sơ cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày v.v, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. dựa trên từ vựng tương đương trình độ A. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốcthích hợp sử dụng cho các lớp học cấp tốc khoảng 6 tuần, đồng thời cũng có thể dùng làm giáo trình tự học hay giáo trình bồi dưỡng kỹ năng nói thông thường. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD) này vậy.
 • Kích thước: 18.5 x 26 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 184
 • Ngày xuất bản: 06-2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: Mã Tiễn Phi
 • SKU: 2396904367720
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

 • thành ngữ hay gặp trong tiếng anhbách khoa thư lịch sử thế giớitô màu cho béđề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anhshin movie 9 - đế quốc người lớn phản côngđọc hiểu văn bảngiải bài tập vật lý 10 nâng cao bài 34nhung mon an chocách học giỏi hóa 8

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM