Ý tưởng ban đầu khi thực hiện tập sách này là xuất phát ngay từ những người thực hiện nó nhận ra rằng năm tháng trôi qua mà chính mình cũng không còn lưu được bất kỳ tấm ảnh nào của mình khi còn trẻ thơ niên thiếu.Một thiệt thòi rất lớn của ký ức và kỷ niệm, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Vậy hãy làm điều đó cho thế hệ sau! Thế là bắt đầu những ý tưởng và tưởng tượng xem mình hồi bé như thế nào, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Rồi chọn hình, chụp hình, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Và cuốn sách này được ra đời sau đúng 9 tháng thai nghén vất vả thực hiện... KHông thể như vậy!.

Những tháng năm đầu đời luôn là những kỷ niệm ngọt ngào, thân thương nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ mang theo trong hành trang cuộc sống của mình, Tôi đảm bảo điều này!. NXB Trẻ cùng First News hân hạnh gởi đến các bạn quyển sách 10 năm đầu đời của bé dành cho những "thiên thần nhỏ của mình", Tôi đảm bảo điều này!. Đây là quyển nhật ký giúp các bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi thơ của bé, từ lúc bé cất tiếng khóc đón chào cuộc sống mới đến khi bé đi học lớp 5. Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

Từng trang sách sẽ là những hình ảnh đánh dấu cột mốc thay đổi theo từng bước trưởng thành của bé, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Bạn có thể ghi lại những cảm giác của mình khi đang mang thai bé, cũng như sự mong ngóng chờ đón bé ra đời, và cả những tiên đoán ngộ nghĩnh, những lời chúc dễ thương dành cho bé, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Bạn sẽ ghi lại những thời điểm phát triển đáng nhớ của bé như lúc bé mọc chiếc răng đầu tiên, lúc bé biết lật mình, biết ngồi, biết đi lẫm chẫm, biểu hiện cảm xúc và cả lời nói ngọng nghịu gọi bố mẹ đầu tiên, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Quyển sách còn cung cấp cho bạn một sơ đồ quy trình phát triển chiều cao, cân nặng để bạn có thể điều chỉnh các phương pháp dinh dưỡng cho bé và bảng theo dõi sức khỏe với các triệu chứng bệnh mà bé thường gặp. Thật đáng học hỏi!.

Khi bé đến trường, bắt đầu làm quen với môi trường mới, bạn có thể ghi dấu lại những nét chữ đầu tiên nghệch ngọac nhưng đáng yêu khi bé viết tên mình, hay những bức vẽ đầu tiên và hình ảnh của bé bên cạnh bạn bè, thầy cô, Lên xe đi. Bạn có thể lưu lại những phiếu bé ngoan hay giấy khen và cả lời nhận xét của thầy cô dành cho bé cũng như những mong ước, kỳ vọng mà bạn dành cho "thiên thần" của mình. Cậu biết , mau nói đi.

"Tuổi thơ là giai đoạn đẹp và hạnh phúc nhất của cuộc đời – Hãy gìn giữ!"

Sẽ có những trang dành cho bạn ghi lại những hình ảnh của chính mình, từ lúc bố và mẹ gặp nhau, thói quen sở thích, quan điểm sống và cả chuyện tình lãng mạn của bạn để mỗi khi đọc lại, bé sẽ cảm nhận được hình ảnh của bố mẹ trở nên gần gũi, thân thương hơn. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

10 Năm Đầu Đời Của Bé

Mời các bạn đón đọc!

Đây thực sự là món quà quí và độc đáo dành của các bậc cha mẹ dành cho con mình và người thân. Điềuđó không đúng sự thật..

Với quyển sách "10 năm đầu đời của bé", bạn không chỉ ghi lại hình ảnh "thiên thần" của mình mà còn giúp bạn bày tỏ tất cả tình thương yêu vô bờ mà bạn dành cho bé, Cứ trả lời thế đi!. Hy vọng quyển sách "10 năm đầu đời của bé" sẽ là chiếc cầu nối tình thương yêu của bố mẹ với ký ức tuổi thơ ngọt ngào của bé, Cứ trả lời thế đi!. Đồng thời quyển sách là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho những ai đang và sẽ làm bố mẹ. Có người tìm cậu kìa.

Ai cũng có thể đọc Mười Năm Đầu Đời Của Bé khi đang làm phát ra, rời, khui hoặc nói. Còn mình thì thích đọc khi đang bay.
 • Số trang: 182
 • Ngày xuất bản: 03-2012
 • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Tác giả: First News
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • SKU: 2607859997727

 • mộng phù du tập 1hạnh phúc mong manh karaokeđề thi môn nguyên lý kế toántâm lý học trong nháy mắt trọn bộhồ hoàn kiếm ở quận nàocách giải quyết vấn đề trongluật công chứccách phát âm 44 âm trong tiếng anhnơi em

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM