Với quyển sách "10 năm đầu đời của bé", bạn không chỉ ghi lại hình ảnh "thiên thần" của mình mà còn giúp bạn bày tỏ tất cả tình thương yêu vô bờ mà bạn dành cho bé, Không thể đợi được nữa!. Hy vọng quyển sách "10 năm đầu đời của bé" sẽ là chiếc cầu nối tình thương yêu của bố mẹ với ký ức tuổi thơ ngọt ngào của bé, Không thể đợi được nữa!. Đồng thời quyển sách là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho những ai đang và sẽ làm bố mẹ. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy..

Đây thực sự là món quà quí và độc đáo dành của các bậc cha mẹ dành cho con mình và người thân. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Khi bé đến trường, bắt đầu làm quen với môi trường mới, bạn có thể ghi dấu lại những nét chữ đầu tiên nghệch ngọac nhưng đáng yêu khi bé viết tên mình, hay những bức vẽ đầu tiên và hình ảnh của bé bên cạnh bạn bè, thầy cô, Qủa là xuất sắc!. Bạn có thể lưu lại những phiếu bé ngoan hay giấy khen và cả lời nhận xét của thầy cô dành cho bé cũng như những mong ước, kỳ vọng mà bạn dành cho "thiên thần" của mình. Cũng hợp lý.

10 Năm Đầu Đời Của Bé

"Tuổi thơ là giai đoạn đẹp và hạnh phúc nhất của cuộc đời – Hãy gìn giữ!"

Sẽ có những trang dành cho bạn ghi lại những hình ảnh của chính mình, từ lúc bố và mẹ gặp nhau, thói quen sở thích, quan điểm sống và cả chuyện tình lãng mạn của bạn để mỗi khi đọc lại, bé sẽ cảm nhận được hình ảnh của bố mẹ trở nên gần gũi, thân thương hơn. Bạn thấy thế nào.

Mời các bạn đón đọc!

Ý tưởng ban đầu khi thực hiện tập sách này là xuất phát ngay từ những người thực hiện nó nhận ra rằng năm tháng trôi qua mà chính mình cũng không còn lưu được bất kỳ tấm ảnh nào của mình khi còn trẻ thơ niên thiếu.Một thiệt thòi rất lớn của ký ức và kỷ niệm, Trời!Thật là kinh khủng!. Vậy hãy làm điều đó cho thế hệ sau! Thế là bắt đầu những ý tưởng và tưởng tượng xem mình hồi bé như thế nào, Trời!Thật là kinh khủng!. Rồi chọn hình, chụp hình, Trời!Thật là kinh khủng!. Và cuốn sách này được ra đời sau đúng 9 tháng thai nghén vất vả thực hiện... Sao rồi cậu đi đến đâu rồi.

Từng trang sách sẽ là những hình ảnh đánh dấu cột mốc thay đổi theo từng bước trưởng thành của bé, Chắc là thế rồi!. Bạn có thể ghi lại những cảm giác của mình khi đang mang thai bé, cũng như sự mong ngóng chờ đón bé ra đời, và cả những tiên đoán ngộ nghĩnh, những lời chúc dễ thương dành cho bé, Chắc là thế rồi!. Bạn sẽ ghi lại những thời điểm phát triển đáng nhớ của bé như lúc bé mọc chiếc răng đầu tiên, lúc bé biết lật mình, biết ngồi, biết đi lẫm chẫm, biểu hiện cảm xúc và cả lời nói ngọng nghịu gọi bố mẹ đầu tiên, Chắc là thế rồi!. Quyển sách còn cung cấp cho bạn một sơ đồ quy trình phát triển chiều cao, cân nặng để bạn có thể điều chỉnh các phương pháp dinh dưỡng cho bé và bảng theo dõi sức khỏe với các triệu chứng bệnh mà bé thường gặp. Không có chuyện đó!.

Những tháng năm đầu đời luôn là những kỷ niệm ngọt ngào, thân thương nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ mang theo trong hành trang cuộc sống của mình, Cố lên nào!. NXB Trẻ cùng First News hân hạnh gởi đến các bạn quyển sách 10 năm đầu đời của bé dành cho những "thiên thần nhỏ của mình", Cố lên nào!. Đây là quyển nhật ký giúp các bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi thơ của bé, từ lúc bé cất tiếng khóc đón chào cuộc sống mới đến khi bé đi học lớp 5. Chả hiểu cái gì cả..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Mười Năm Đầu Đời Của Bé này vậy.
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Số trang: 182
 • Tác giả: First News
 • Ngày xuất bản: 03-2012
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • SKU: 2607859997727
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm

 • cờ tổ quốcdownload bài tập hình họcbài luận tiếng anh lớp 9sự tích cô bé quàng khăn đỏđề thi giải toán bằng tiếng anh lớp 5hạ đỏ reviewhọc toeic onlinenguyễn văn trỗi là aiphi lý một cách hợp lý download

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM