Quyển The Blue Economy cho thấy việc bảo đảm nguyên vật liệu và điều chỉnh các kế hoạch sản xuất theo kiểu mẫu của tự nhiên sẽ giải quyết được nhiều vấn đề suy thoái và ô nhiễm môi trường, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Tuy nhiên, chính sách kinh tế hiện nay và các mô hình kinh doanh cốt lõi đã phớt lờ đi những giải pháp tổng hợp, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Các mô hình kinh tế tương lai nên tính đến lợi thế chiến lược của những cải tiến dựa vào tự nhiên và vật lý học, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Đó là một yêu cầu quá cao, nhưng quyển sách của Gunter Pauli chỉ rõ cách đáp ứng yêu cầu ấy với lối trình bày phong phú về việc môi trường và kinh tế có thể hoặc buộc phải hợp tác với nhau như thế nào, Đó quả là một lựa sáng suốt.. (Anders Wijkman,viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa học Thụy Điểnvà thành viên Nghị viện châu Âu (1999-2009)

Nền Kinh Tế Xanh Lam

Quyển The Blue Economy là một tầm nhìn khác thường về những gì chúng ta có thể làm được trong bối cảnh một nền kinh tế bền vững, Khá chuẩn. Gunter Pauli đã hoạt động không mệt mỏi nhằm biến triển vọng của việc mô phỏng sinh học thành hiện thực, Khá chuẩn. Quyển sách của ông là kết quả hấp dẫn của nỗ lực khai thác tiềm năng đạt tới sự bền vững trong khắp các hệ sinh thái của Tự Nhiên, Khá chuẩn. Là những nhà quản lý đầu tư, chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo có thể mang lại lợi nhuận, đồng thời giải quyết các thách thức lớn nhất của Thế Giới, Khá chuẩn. Tôi xin khuyên những ai không hài lòng với khái niệm kinh doanh bền vững theo nghĩa hẹp hãy mau đọc cuốn sách này và nắm lấy cơ hội tốt mà chúng ta đang có để sáng tạo một hệ thống kinh tế bền vững lâu dài dựa trên sự khôn ngoan vô cùng của Tự Nhiên. (Colin M, Khá chuẩn. le Duc, thành viên của công tyGeneration Investment Management LLP (London)

Bạn có nghĩ Nền Kinh Tế Xanh Lam được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?
 • SKU: 2425881283447
 • Công ty phát hành: Phương Nam
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại
 • Số trang: 389
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 04-2014

 • sách nuôi dạythế giới cổ tích tập 175cơ – đỗ xuân hưngnội dung chính của gió lạnh đầu mùacách vẽ cáctiếng phổ thông trung hoađề kiểm tra tiếng anh lớp 8sách thiên kim phươngđáp án pdf

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM