Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có khuynh hướng chọn các công việc thủ công đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ, Lần sau chị lại đến nhé. Cắt tỉa trái cây – rau củ là một trong những công việc như thế, Lần sau chị lại đến nhé. First News xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bộ sách khéo tay hay làm: Nghệ thuật Trang trí & Cắt tỉa Trái cây - Rau củ gồm hai quyển với hai chủ đề riêng biệt: trái cây và rau củ.

Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây

Trang trí một vật để trở nên sinh động, duyên dáng là cả một công trình của đôi bàn tay và khối óc, đòi hỏi sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Nghệ thuật cắt tỉa trái cây và rau củ không phải là một công việc quá khó khăn mà nó đòi hỏi sự chú ý và ý thức tập trung cao độ, Khá chuẩn. Cũng không cần thiết phải cần sử dụng đến những con dao đặc biệt; mà chỉ cần một con dao mũi nhọn và dao cắt tỉa thông thường là bạn có thể thực hiện được công việc, Khá chuẩn. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng con dao sử dụng phải thật bén. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra..

Mục đích của việc cắt tỉa là làm cho món ăn trở nên sống động, ngon mắt và ngon miệng hơn, Anh đang làm cái quái gì thế.. Một người nội trợ giỏi sẽ đãi khách bằng các loại trái cây hoặc rau củ đã được cắt tỉa khéo léo và tỉ mỉ trên những chiếc đĩa trang trí tinh tế với hoa lá sinh động, tự nhiên, Anh đang làm cái quái gì thế.. Và người khách đến tham sự sẽ cảm thấy hài lòng và trân trọng trước sự tiếp đãi thanh lịch, thái độ mến khách, cũng như lòng nhiệt tâm của chủ nhà. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

Ai cũng có thể đọc Nghệ Thuật Trang Trí & Cắt Tỉa Trái Cây khi đang làm bênh vực, thiết lập, bại lộ hoặc rút. Còn mình thì thích đọc khi đang căn cứ.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
 • SKU: 2514388402083
 • Kích thước: đang cập nhật
 • Ngày xuất bản: 01-1970
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt

 • ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất tóm tắttục ngữ ca dao đang xem về phần 6mười người da đen nhỏ audiocâu hỏi và bài tập trắc nghiệm toán 11đọc truyện cổ tích về cáctừ vựng toán tiếng anh lớp 3visa là gìsống vui sống khỏe sống có íchphim hồng lâu mộng

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM