“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”

Thật mong những ai đã có duyên đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, với tấm lòng mở, để cảm từng chặng hành trình lẫn lộn buồn vui của “nó” – “tôi”, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Và cũng thật mong, những trang sách này có thể nhẹ nhàng đánh thức những giấc mơ “dữ dội và dịu êm” trong trái tim, truyền thêm cho bạn “bí kíp” và “nội công” để sẵn sàng gia nhập thế giới của những kẻ nghiện giấc mơ, bơ lối mòn. Thật không thể tin được.

Sách gồm 2 phần, Nó học – Tôi đi, Tốt nhất là nên im lặng.. Chủ ngữ khác nhau, giọng văn cũng đôi chút khác nhau ở mỗi phần, song đều là chuyện của một người trót dại nghiện những giấc mơ và sẵn sàng bơ đi những lối mòn để thấy mình thật sự thăng hoa, thật sự hạnh phúc, Tốt nhất là nên im lặng.. Sách gồm 18 bài viết, sẻ chia hơn 50 mẩu chuyện nhỏ, mỗi chuyện là một chút trải nghiệm, chút kiến thức, chút ưu tư, chút chuyện trò, một chút giá trị và nhiều chút vừa lạ vừa quen cho những ai cần đọc và muốn đọc. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Những dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn được viết vào một ngày trước Giáng sinh 2017 tại tiệm sách Waterstone’s ở Oxford, Anh, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Đó là một cuộc “đi trốn” nơi trời xa để viết sách, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Những dòng cuối cùng của cuốn sách này được hoàn thành tại quê nhà Bình Định, khi đất trời và lòng người đang vui xuân Mậu Tuất 2018, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Đó là những ngày ấm áp nơi gia đình. Thật là vô ích!.

Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên, Làm ơn hãy giúp chúng tôi .. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được. Thật tuyệt vời!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn ra nghiên cứu
 • Kích thước: 15.5 x 23.5 cm
 • Ngày xuất bản: 01-2018
 • Công ty phát hành: Saigon Books
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
 • Số trang: 316
 • Tác giả: Nguyễn Chí Hiếu
 • SKU: 2959466968387

 • bách khoa tri thức cho trẻ em ebooktố chất của nhà lãnh đạotố chất của nhà quản lýnhân tố enzyme - thực hành pdfthực đơn hàng ngày cho 2 ngườithương một người đến đau lòng ebookphim to mautên thánh nữ mariasách bài tập hình học 10 nâng cao

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM