Là một tiểu thuyết hình sự nhưng đẫm chất tâm lý, bởi nó muốn nói lên nguyên nhân của sự cô đơn chứ không phải nói lên nguyên nhân của một cái chết, Có giỏi thì giết tôi đi. Với cách viết ba tuyến nhân vật xen kẽ (suy nghĩ của đại uý công an điều tra về cái chết - Thẩm vấn những nhân chứng - Hồi ức của người đã chết), cuốn tiểu thuyết đọc rất hấp dẫn, Có giỏi thì giết tôi đi. Cuộc đời tưởng như lấp lánh của cô ca sĩ ngôi sao Mỹ Nhung liệu có như người ta tưởng, hay “mãi mãi cô cũng vẫn là một ngôi sao cô đơn?”

Nhìn từ cửa phòng, Mỹ Nhung có vẻ như đang ngủ chứ không phải đã chết, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Cô nằm sấp trên giường, có một chiếc khăn lớn đắp ngang qua người, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Căn cứ vào những phần tay chân và lưng lộ ra, tôi đoán khi chết cô hoàn toàn khỏa thân, và ai đó đã lấy khăn che lại sau khi phát hiện, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Trái ngược với dáng nằm bình yên của Mỹ Nhung, khung cảnh trong phòng lại hỗn độn khủng khiếp tới mức không thể tưởng tượng được, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Tất cả mền gối đều nằm trên sàn nhà, xen lẫn giữa những bộ quần áo thời trang và đồ lót, những điếu thuốc lá bị bóp nát, những cây son, hộp phấn, gương lược, giày dép, chai rượu và lon bia.., Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Mặt bàn trang điểm, bàn ngủ.., Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. trống trơn, chứng tỏ tất cả vật dụng trên ấy đều bị gạt tung xuống đất, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Tủ quần áo thì mở toang cửa, bên trong hầu hết quần áo bị giật đổ đống xuống đáy, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Cửa chiếc tủ lạnh loại 120 lít gần giường cũng vậy, cho thấy mọi thứ bên trong đều nháo nhào, và hơi lạnh từ đó cứ lặng lẽ tỏa ra, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Điều làm tôi muốn dội ngược ra khỏi cửa chính là mùi vị trong căn phòng tắt máy lạnh đóng kín cửa này: nó ngợp ngụa một thứ mùi tổng hợp giữa nước hoa, khói thuốc, rượu cồn.., Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. đã bị hệ thống máy lạnh nén chặt lại, xen lẫn trong đó là một thứ mùi đã quá quen thuộc với khứu giác của bọn tôi mà người ngoài ngành không dễ gì nhận ra: mùi xác chết... Chết tiệt!.

Điểm đặc biệt của tác phẩm này là ngay lần đầu ra mắt sách năm 1992 thì bộ phim cũng được lập tức công chiếu và đã trở thành “hiện tượng” vào thời điểm bấy giờ. Công việc dạo này ổn cả chứ.

...Tôi định thần lại và bắt đầu quan sát thật kỹ tấm thân bất động trước mắt, Có thế chứ, rất tuyệt.. Không hề có một dấu vết khác lạ nào, Có thế chứ, rất tuyệt.. Một vết bầm cũng không, Có thế chứ, rất tuyệt.. Sau khi gọi Ân vào để hắn chụp một lọat ảnh xác chết từ đủ góc cạnh quy định, tôi đeo găng tay vào và bắt đầu kiểm tra, xem xét kỹ ở vùng thái dương, sau tai, gáy và hậu môn người chết, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tất cả đều bình thường, Có thế chứ, rất tuyệt.. Thật nhẹ nhàng, tôi tháo chiếc khăn bịt mắt bỏ vào túi nylon, đưa cho Hùng, rồi lật ngửa Mỹ Nhung lên, Có thế chứ, rất tuyệt.. Không hề có một vết thương nào trên phần trước tuyệt mỹ của cô, Có thế chứ, rất tuyệt.. Trán, mắt, nhân trung, miệng, cổ, tai, ngực, nách, bụng.., Có thế chứ, rất tuyệt.. tất cả đều bình thường, Có thế chứ, rất tuyệt.. Đôi mắt cô mở he hé, tròng đen ánh lên màu nâu biếc dưới ánh sáng chiếc đèn pin của tôi, Có thế chứ, rất tuyệt.. Những người phụ nữ mắt nâu đều rất đa tình? Nhất là khi lại là một ca sĩ, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tôi lắc nhẹ đầu để xua đi những ý nghĩ lộn xộn, Có thế chứ, rất tuyệt.. Theo những hiểu biết ít ỏi của tôi thì Mỹ Nhung không phải là một nhân vật có nhiều tai tiếng, Có thế chứ, rất tuyệt.. Thậm chí đã có lần tôi đọc ở đâu đó một bài báo viết về cô, với cái ý chính mà tôi nhớ mãi, rằng cô là một con người bí ẩn, ít nói, khó tiếp xúc, không rõ vì rụt rè hay kiêu ngạo, Có thế chứ, rất tuyệt.. Tôi nhớ mình đã phì cười khi đọc đến đọan ấy, Có thế chứ, rất tuyệt.. Những ông nhà báo đúng là chúa tò mò và hay bịa chuyện, thêm thắt, bình luận vung vít, Có thế chứ, rất tuyệt.. Khó mà ăn ở cho vừa lòng được các ông ấy, Có thế chứ, rất tuyệt.. Đó cũng là một chứng bệnh nghề nghiệp, không trách được, Có thế chứ, rất tuyệt.. Bởi phải như thế thì người ta mới có đủ chữ để in trên báo chứ. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Trích đoạn:

Ngôi Sao Cô Đơn

Là một nhà văn hiện đại với nhiều tác phẩm đạt giải thưởng lớn trong văn học, Nguyễn Đông Thức còn là cái tên đi kèm với những bộ phim một thời “cháy vé” như: Ngôi sao cô đơn, Ngọc trong đá, Vĩnh biệt mùa hè…

Bạn có nghĩ Ngôi Sao Cô Đơn được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?
 • Số trang: 264
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: Phương Nam
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • SKU: 2517666182448
 • Ngày xuất bản: 12-2013
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Nguyễn Đông Thức

 • thiên thần của anh như hexisách tiếng anh cho người bántung sản phẩm jeff walker pdfcác ga của tuyến metro số 1việt nam phong tục pdfbộ đề trắc nghiệmnụ hôn của sói fahasanắng nguyễn bảo trungkỹ năng nhân sự là gì

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM