• Bạn tự học ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp nhưng không biết tự học như thế nào cho hiệu quả

 • Nhiều bạn hiểu ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt sai câu, vì vậy, nhóm tác giả bổ sung thêm “tìm hiểu thêm” để các bạn tham khảo, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Những câu trúc tương đồng dễ gây nhầm lẫn với các bạn được liệt kê, so sánh sự khác biệt một cách song song, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Từ đó giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về những cấu trúc này.

• Các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi Topik trung cấp

• Bạn muốn ôn luyện thêm các kiến thức phục vụ cho luyện thi Topik trình độ 3 và 4

• Phần giải thích ngữ pháp chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

 • Cuốn sách giúp các bạn hệ thống nhiều chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc ở trình độ trung cấp thông qua 26 bài học, Tôi đến đây lần đầu. Mỗi bài học đi từ: Dẫn nhập -> Tìm hiểu ngữ pháp -> Tìm hiểu thêm -> Phân biệt -> Tạo hội thoại -> Luyện tập -> kiểm tra, Tôi đến đây lần đầu. Các bạn đang tự học hoàn toàn có thể tiếp thu bài học với các trình bày khoa học này.
 • Từng cấu trúc đều có ví dụ minh họa đi kèm nhằm giúp các bạn hiểu được cách sử dụng các cấu trúc nhanh nhất, Tôi đến đây lần đầu. Phần giải thích ngữ pháp chi tiết giúp các bạn tự học vẫn có thể hiểu và tiếp thi dẽ dàng, Tôi đến đây lần đầu. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm các bài hội thoại gần gũi, điều này còn là nền tảng giúp các bạn học giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn.

• So sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Than ôi!Sao lại như vậy!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

• Ngữ pháp trung cấp có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, nhiều chủ điểm tương đồng dễ làm người học nhầm lẫn

Sở hữu cuốn sách các bạn còn được trải nghiệm phong cách học tiếng Hàn hoàn toàn mới lạ và hiệu quả qua ứng dụng của MCBooks, Vậy thì tốt quá rồi!. Với ứng dụng này, các bạn sẽ:
- Học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi
- Lên lịch và nhắc nhở bạn học tập
- Cung cấp phần nghe của các bài hội thoại với phụ đề rõ ràng, bạn có thể tua đi tua lại nhiều lần
Chỉ cần quét mã QR đằng sau cuốn sách là bạn đã có thể bắt tay vào việc học, Vậy thì tốt quá rồi!. Đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước rất nhiều.
Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp phù hợp với trình độ trung cấp, sách còn được in ấn với chất lượng giấy in tốt, trình bày bắt mắt, nhiều hình ảnh minh họa gần gũi luôn mang tới cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất.
Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh hiểu rõ bản chất bên trong của cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp, Vậy thì tốt quá rồi!. Hãy học cùng cuốn sách và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về cuốn sách này nhé!

NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG TRUNG CẤP

Bên cạnh hệ thống các cấu trúc thường có trong kỳ thi Topik 3, Topik 4 sách còn cung cấp các bài luyện tập dưới nhiều hình thức khác nhau để các bạn có thể vận dụng trong nhiều tình huống đa dạng, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Sau mỗi chương sẽ có phần kiểm tra lại những ngữ pháp để các bạn ôn tập lại, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Các câu hỏi của phần này được đưa ra theo hình thức đề thi Topik nhằm giúp người học làm quen với đề thi này. Nghĩ như thế nào?.

Bạn đang học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ trung cấp nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn, Tôi đang chờ một người. Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp” sẽ giúp các bạn giải quyết hết những vấn đề này. Quá nhảm nhí!.

Trình độ trung cấp với nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, những cuốn giáo trình ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản không không đề cập đến hoặc có đề cập nhưng không giải thích chi tiết, Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.. Các bạn có học nhưng không thể nắm được cách sử dụng chúng thành thạo. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp bậc trung cấp phức tạp và đa dạng hơn nhiều về mặt ý nghĩa, và việc học tiếng Hàn cũng trở nên khó hơn, Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này.. Số lượng các chủ điểm ngữ pháp nhiều, bạn đang học ngữ pháp một cách dàn trải, không khoa học, không thể hệ thống được lượng kiến thức, học trước quên sau, Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này.. Chính điều này là nguyên nhân dẫn tới dù bạn tự học rất chăm chỉ nhưng vẫn không có hiệu quả. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT BỘ SÁCH NÀY MANG LẠI

Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi Topik cấp độ 3, cấp độ 4 đề thi xuất hiện nhiều cấu trúc ngữ pháp trung cấp, Đi đâu vậy. Nhưng bạn không biết đó là những câu trúc nào để lập kế hoạch ôn tập, Đi đâu vậy. Bạn đang không tìm được các tài liệu cung cấp các bài luyện tập tương tự cấu trúc của kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik. Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát.

Bên cạnh đó trình độ trung cấp có nhiều chủ điểm ngữ pháp tương đồng, dễ gây nhầm lẫn cho người học, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Các bạn muốn tìm cuốn sách giải thích cặn kẽ sự khác nhau giữa các cấu trúc này nhưng lại không hề dễ dàng. Khá chuẩn.

HỌC NGOẠI NGỮ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VỚI APP MCBOOKS

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Trung Cấp ra nghiên cứu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản: 06-2020
 • SKU: 2418977650810
 • Số trang: 432
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Dịch Giả: Trang Thơm

 • let's talk 2 cdmua từ điển hán việttrắc nghiệm toán 12các dạng bài tập về phi kimtruyện ousama gametruyện dế mèn phiêu lưu ký chương 1download từ điển nga việttoán 11 bàinước ép tỏi

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM