Bởi vậy, hơn cả một cuốn sách làm cha mẹ thông thường, phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” đã mở ra một phương cách hoàn toàn mới về giáo dục gia đình, nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm áp, nơi ba mẹ và con cái có thể cùng nhau chuyện trò, cùng nhau học tập và trưởng thành thì hãy để bộ sách này giúp bạn thực hiện mong muốn ấy. Cảm thấy bất lực khi không thể làm được..

Trong bộ sách, bạn sẽ bắt gặp những bài viết ngắn gọn, súc tích, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Những vấn đề mà cha mẹ thường xuyên phải đối mặt khi giáo dục con luôn được tác giả khái quát bằng những ví dụ rất nhỏ rồi dần đúc kết thành những bài học cụ thể, những triết lý lớn lao. Đau đơn quá.

Mỗi bậc cha mẹ đều đang sở hữu một viên ngọc - chính là những đứa con đáng yêu của mình, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Kết quả sau nhiều năm “mài dũa” là một số bố mẹ rất hài lòng với “tác phẩm” của mình; một số khác thì ngày càng thất vọng khi nhìn thấy sự thay đổi của viên ngọc mà mình có, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Trình độ xử lý các chi tiết trong quá trình nuôi dạy trẻ sẽ tạo nên sự khác biệt ấy - nó sẽ tác động lớn lao và quyết định đến thế giới và tương lai của viên ngọc quý này. Cũng giống như mọi người thôi!.

Phiên bản truyện tranh giáo dục “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” được ra đời với mong muốn tạo ra một cuốn sách mà cả cha mẹ và con có thể cùng đọc, vừa bồi dưỡng niềm đam mê đọc sách của trẻ, vừa tạo ra cơ hội để bố mẹ có thể cùng trẻ khách quan thảo luận một vấn đề trong gia đình, vừa giúp cha mẹ có thêm những kiến thức nuôi dạy con, trở thành một trong những sáng tạo đột phá và được đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh trẻ trên toàn thế giới đón nhận. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

“Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” là cuốn nhật ký ghi lai những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình và hơn 16 năm thực hành thực tế với cô con gái Viên Viên của chuyên gia Doãn Kiến Lợi, Nó có ý nghĩ gì không?. Cuốn sách đã đạt lượng tiêu thụ gần 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm, xô đổ mọi kỷ lục xuất bản tại Trung Quốc. Chắc là thế rồi!.

Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt  - Rèn Luyện Thói Quen Học Tập

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy trẻ hay muốn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con đúng đắn thì “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” chắc chắn là bộ sách hoàn hảo dành cho bạn. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

Bộ sách tranh “Người mẹ tốt hơn người thầy tốt” bao gồm 2 cuốn với chủ đề “Giáo dục phẩm chất đạo đức”“Rèn luyện thói quen học tập” lần lượt đề cập đến các vấn đề lớn nhỏ trong việc giáo dục trẻ, bao gồm: Nuôi dưỡng tâm hồn và nuôi dưỡng trí tuệ con trẻ. Thật đáng buồn !.

Ai cũng có thể đọc Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt - Rèn Luyện Thói Quen Học Tập khi đang làm được, sơn, xem lại hoặc biến chất. Còn mình thì thích đọc khi đang đi chơi.
 • Tác giả: Doãn Kiến Lợi
 • SKU: 2604580019018
 • Công ty phát hành: Messy Books
 • Số trang: 193
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Ngày xuất bản: 03-2017
 • Kích thước: 17 x 24 cm

 • nghệ thuật lãnh đạo nguyễn hữu lam ebookcác trường phái kiến trúcthư tình gửi một người fullchuyen de phep bien hinhgiải pháp chủsách 400 bài toán lớp 5bài tập trắc nghiệm tiếng anh 10 chương trình mớisoạn bài tiếng việt lớp 5ý nghĩa của câu chuyện cô bé lọ lem

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM