Quyển sách Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng đưa đến cho người đọc những chuyện có thể coi là "thâm cung bí sử" đầy thú vị và lôi cuốn về Tổng thống Bush, Anh có sao không. Tác giả David Frum, người viết diễn văn kinh tế cho Tổng thống George Bush trong nhiệm kì 2001 - 2005, bằng con mắt tinh tế của một nhà báo chuyên nghiệp, với cái nhìn của người trong cuộc, đã đưa ra những nhận xét, những lời bình luận sắc sảo về chính trường Mỹ và vị Tổng thống đương nhiệm. Làm gì có chuyện đó!.

Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng

Thông qua những sự kiện, những đánh giá nhiều chiều, người đọc thấy rõ hơn những chính sách đối nội, đối ngoại của chính quyền Mỹ cùng vai trò lãnh đạo, điều hành của Thống thống George Bush, Không gì là tất cả!. Nội dung quyển sách đã vén lên bức màn bí mật về tổng thống George W, Không gì là tất cả!. Bush và những gì thật sự diễn ra bên trong Nhà Trắng, Không gì là tất cả!. Đó là lời giải thích cho việc vị tổng thống này đã xây dựng địa vị của mình như thế nào; vì sao thuộc hạ của ông lại được bố trí vào những vị trí then chốt trong chính phủ? Đó là những sự kiện đầy bí ẩn, đáng ngạc nhiên và dường như chưa từng xảy ra trước đây, Không gì là tất cả!. Cuốn sách này là tư liệu tham khảo cần thiết với những ai muốn nghiên cứu, tìm hiểu về chính trị và nước Mỹ. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Mỹ luôn nổi tiếng là cường quốc hàng đầu trên thế giới, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị, quân sự, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Sự kiện ngày 11/9/2001 đã làm thay đổi toàn bộ cục diện thế giới, nước Mỹ bước vào giai đoạn khủng hoảng và đối diện với chủ nghĩa khủng bố ngày càng lan rộng, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Những sự kiện chính trị diễn ra trên nước Mỹ luôn thu hút sự quan tâm của toàn cầu, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Nhà Trắng, trung tâm đầu não của các hoạt động ấy, luôn được coi như một pháo đài bất khả xâm phạm về vũ trang và thông tin. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hải Phòng
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
 • Ngày xuất bản: 09-2007
 • Tác giả: David Frum
 • SKU: 2580355777836
 • Số trang: 310

 • thiên thần của anh hồ phong annhững mùa xuân lịch sửvăn khấn cổ truyền việtgiáo án truyện vì sao thỏsách tự học tiếng anh cấp tốc10 test for unit 2báo cáo kinh tế việt nam 2016những thiên thần áo trắng hàn quốcđạo làm người của phật giáo

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM