Bộ sách Những Người Bạn Của Bé: Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ nhưng chứa đựng nhiều bài học bổ ích dành cho bé, Không có gì đặc biệt cả.. Nhân vật chính trong các câu chuyện là các bạn động vật nhỏ rất đáng yêu. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

“Ở một làng nọ, có một chú chó hiếu động, hay giúp đỡ mọi người nên ai cung quý mến, Không có chuyện đó!. Tuy nhiên, chú cún lại có tính hiếu thắng, chú chẳng bao giờ chịu thua ai cả. Có vẻ thú vị đấy!.

Nhưng không hiểu sao, vừa lao vào thì lập tức chú ta đụng “Rầm!” một cái rồi bật trở lại với cái đầu u một cục đau điếng….”

Nghĩ rồi, cún ta trợn mắt lên định bụng doạ cho hắn sợ, ai ngờ “hắn” cũng trợn mắt lên nhìn chú, Qua đây để thấy đó rất tốt !. “Láo quá! Dám trợn mắt lên nhìn ta thế à?”, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Cún con sủa, “hắn” cũng sủa, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Chú đi, “hắn” cũng đi, chú đứng, “hắn”cũng đứng. Cai gì thế ?.

Những Người Bạn Của Bé - Cún Con Hiếu Thắng

Vào một ngày đẹp trời, cún con đang thơ thẩn bước đi trên đường thì chợt nhìn thấy một kẻ giống y như mình, Tránh xa tôi ra. Tức quá, chú nghĩ: “Phải cho hắn biết ta là ai mới được!”. Tốt nhất là nên im lặng..

“Bực mình lắm rồi đấy, phải cho mi một trận để biết thế nào là lễ độ”, Không , cảm ơn. Nói đoạn, cún con lao vào định cho hắn ta một trận. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Bạn có thể xem Những Người Bạn Của Bé - Cún Con Hiếu Thắng khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Số trang: 20
 • Ngày xuất bản: 09-2013
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • SKU: 2520286697032
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
 • Công ty phát hành: Tân Việt

 • lý thuyết về danh từnguyễn việt hàdạy trẻ tư duy sáng tạobài tập bất đẳng thức cosi có lời giảitâm lý học trong nháy mắt tập 4kiến thức tổng quát toán lớp 7lá nằm trong lá tikikỹ thuật nhiệt pdfbecause this is my first

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM