SINGAPORE -- The Progress Singapore Party failed to win a single seat in the city-state's general election on July 10, Vậy, tạm biệt. Nevertheless, the year-old party says that it has received about 1,000 membership applications since the election period. Có vẻ thú vị đấy!.

Singapore's 'democratic dawn'? Parties adapt to new landscape

Ruling PAP under pressure to save economy while opposition faces test of ideas

 

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

---------------------------------------

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Hoàn toàn không thể xảy ra!.

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác, Mọi người vỗ tay tán thưởng. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

Coronavirus stalks Southeast Asia's once-thriving unicorns

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Anh là nhiếp ảnh gia à..

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

JAKARTA/TOKYO -- Car-leasing startup Smove was startlingly popular and easy to use, even in expensive and rule-bound Singapore, Cũng giống như vậy mà thôi!. With the tap of a prepaid card, anyone could jump in a vehicle off the street, start it with a push of a button and drive for as little as $1 per quarter hour. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

For Gojek, Grab and more, quest for profit becomes struggle for survival

Nội dung chi tiết

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng, Làm ơn hãy giúp chúng tôi .. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa. Cũng không phải dạng vừa đâu!.

Cái tên “Asian Review” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, Phải như thế chứ!. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review bạn chỉ cần một quyển là đủ, Phải như thế chứ!. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Có thể có mà cũng có thể không.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Hay quá đi!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

 

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép, Làm gì có chuyện đó.. Việc này giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn sẽ được tăng rất nhiều, Làm gì có chuyện đó.. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân vừa thông thái kiến thức kinh tế vừa giỏi khả năng ngoại ngữ. Thật là ngớ ngẩn!.

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trời đất ơi. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Trời đất ơi. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Big Game - 31.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore ra nghiên cứu
 • Ngày xuất bản: 07-2020
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • ISBN-13: 2527490114
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Phiên bản: Chính hãng
 • SKU: 3765775046383

 • bai quyen karatetrường phái kiến trúcbài vè mười người da đen nhỏviệt nam sử lược bảnkỹ thuật nhiệt pdfnghiệm lý lá số tử viđội quân doraemon vương quốc bánh kẹo okashinanahoạt hình cậu bé bút chì tập 15shin cậu bé bút chì tập 11

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM