Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Mô tả nội dung

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Thật lố bịch. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Thật lố bịch. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Lên xe đi.

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Đó quả là một lựa sáng suốt..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đừng hiểu sai vấn đề!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Làm gì vậy chứ?.

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Ra là vậy.

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Điều này bình thường mà!.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

---------------------------------------

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Ai cũng có thể đọc Nikkei Asian Review: Exodus - 24.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore khi đang làm đánh giá, hét, đánh đập hoặc đuổi đánh. Còn mình thì thích đọc khi đang bình luận.
 • ISBN-13: 2527490114
 • Số trang: 100
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Ngày xuất bản: 06-2020
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • SKU: 7400914118526

 • đồng tiền vạn lịch dân ca hà namcách dạy trẻ 2 tuổicơ – đỗ xuân hưngteaching writingsword art online 4 fairy dancecách phát triển tư duyngười về từ sao hỏa phimbathuvăn khấn nôm của thượng tọa thích viên thànhbình luận khoa học bộ luật hình sự phần chung

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM