Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Chị không sao. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Cứu tôi với.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

Mô tả nội dung

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Cứ trả lời thế đi!.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát.

---------------------------------------

Bạn có nghĩ Nikkei Asian Review: Exodus - 24.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Số trang: 100
 • Phiên bản: Chính hãng
 • SKU: 7400914118526
 • ISBN-13: 2527490114
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • Ngày xuất bản: 06-2020

 • very easy toeicquan âm thị kính nỗi oan hại chồngthư tình gửi một người mp3trắc nghiệm lịch sử 12 có đáp án theo từng bàiphương pháp cân lửanhững nội dung cốtbé học hình vuôngtình yêu còn lại tập cuốicác món ăn ngon 72 món

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM