Lợi ích của Nikkei Asian Review

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Thật là vô ích!.

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật là vô ích!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Ôi không!Tôi làm sai rồi!.

 

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

Nội dung chi tiết ở dưới phần đặc điểm 

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!.

---------------------------------------

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Cũng được đấy!. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Cũng được đấy!. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Chuyện đã qua rồi!.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Nikkei Asian Review: Fading Flame - 30.20, tạp chí kinh tế nước ngoài, nhập khẩu từ Singapore này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 07-2020
 • ISBN-13: 2527490114
 • SKU: 7690114847337
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • Số trang: 100
 • Nhà xuất bản: Nikkei

 • các tuyến xe bus đituyến xe buýt đihoa giai loi nguyen tap 11yugioh tap 31giải bài tập hình họcbài tập hình học giải tích trong mặt phẳngcác dạng bài tập toán lớpcâu hỏi trắc nghiệm tiếng anh 11insurgent vietsub

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM