+Là hàng có thương hiệu uy tín và được kiểm duyệt nội dung hằng tuần, chúng tôi tin rằng các thông tin trong tạp chí sẽ có bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Châu Á. Chả hiểu cái gì cả..

Nikkei Asian Review là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương, Cứu tôi với. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam, Cứu tôi với. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

---------------------------------------

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. 

+Văn phong viết cho người Châu Á nên dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin, dễ ghi chép. Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ.

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Công việc dạo này ổn cả chứ.

Nikkei Asian Review No 10.20

Đặc điểm nổi bật của tạp chí:

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

Số tuần này ngoài những vấn đề nóng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương như mọi khi thì chủ đề nói đến vai trò của phụ nữ trong việc dẫn dắt các công ty tầm cỡ trong khu vực và thế giới nhân dịp 8/3 này. Đơn giản, bình thường mới là thật.

+Tạp chí được nhập khẩu từ Singapore với các bài viết phân tích sâu vào kinh tế, chính trị Châu Á. Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?.

Lợi ích của Nikkei Asian Review

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hay quá đi!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nikkei Asian Review: Future Leaders - 10.20, Mar 9-15, 2020 ra đọc
 • Ngày xuất bản: 03-2020
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Phiên bản: Chính hãng
 • Công ty phát hành: Global Book Corporation
 • Nhà xuất bản: Nikkei
 • Số trang: 100
 • SKU: 3044391308809
 • ISBN-13: 725274901142

 • yêu trong yên lặngsách dạy xoa bóp bấm huyệtkim tự tháp gizaluyện thi thptnhững bài luận tiếng anhphim hạnh phúcdownload cẩm nang mang thaicách dỗsự thiếu quyết đoán

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM